Thi công TTTM, Công ty Thuận Việt chiếm sạch vỉa hè, dân tình ngao ngán

(Kiến Thức) - Việc Công ty Thuận Việt để vật tư xây dựng chiếm gọn vỉa hè khi thi công Siêu thị tham gia bình ổn thị trường và Thương mại Dịch vụ, vui chơi giải trí, chiếu phim khiến người dân quanh khu vực đường Phạm Văn Đồng hết sức bức xúc.

Video clip nhà thầu Công ty Thuận Việt thi công chiếm trọn vỉa hè đường Phạm Văn Đồng (TP HCM):

Đơn vị thi công ngang nhiên chiếm trọn vỉa hè dành cho người đi bộ trên đường Phạm Văn Đồng để tập kết sắt, thép, dàn giáo, phương tiện...

Thời gian gần đây, người dân sống gần khu vực công trình Siêu thị tham gia bình ổn thị trường và Thương mại Dịch vụ, vui chơi giải trí, chiếu phim trên đường Phạm Văn Đồng (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM) vô cùng bức xúc và phiền toái vì những gì đơn vị thi công - Công ty Xây dựng - Thương mại Thuận Việt gây ra. 
Thi cong TTTM, Cong ty Thuan Viet chiem sach via he, dan tinh ngao ngan
Đại công trình dự án Trung tâm thương mại trên đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP HCM) bị người dân địa phương phản ánh gây nhiều phiền toái trong quá trình thi công. 
“Ngay khi công trình bắt đầu thi công thì người dân đã phải chịu ảnh hưởng của bụi, tiếng ồn suốt ngày đêm. Nghiêm trọng nhất là trong quá trình thi công, xe chở vật tư của công trình thường xuyên dừng đỗ, ra vào trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, gây sụt lún, hư hỏng làn dành cho xe máy và vỉa hè, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân”, người dân địa phương phản ánh.
Thi cong TTTM, Cong ty Thuan Viet chiem sach via he, dan tinh ngao ngan-Hinh-2
 
Thi cong TTTM, Cong ty Thuan Viet chiem sach via he, dan tinh ngao ngan-Hinh-3
Tình trạng chiếm trọn vỉa hè trên đường Phạm Văn Đồng của đơn vị thi công được PV Kiến Thức ghi nhận vào chiều 30/7. 
Thi cong TTTM, Cong ty Thuan Viet chiem sach via he, dan tinh ngao ngan-Hinh-4
Đơn vị thi công ngang nhiên chiếm trọn vỉa hè dành cho người đi bộ trên đường Phạm Văn Đồng để tập kết sắt, thép, dàn giáo, phương tiện... 
Theo người dân thì mới đây nhất, đơn vị thi công đã ngang nhiên chiếm trọn vỉa hè dành cho người đi bộ trên đường Phạm Văn Đồng để tập kết sắt, thép, dàn giáo, phương tiện. Thậm chí có những khối sắt ước nặng nhiều tấn được tập kết trên vỉa hè khiến người đi bộ phải đi xuống lòng đường tấp nập phương tiện.
Thi cong TTTM, Cong ty Thuan Viet chiem sach via he, dan tinh ngao ngan-Hinh-5
Thậm chí có những khối sắt, thép ước nặng nhiều tấn được tập kết trên vỉa hè. 
“Trong khi chính quyền các cấp đang ra sức giành lại vỉa hè, lập lại trật tự đô thị, xử lý nghiêm các hành vi lấn chiếm vỉa hè để buôn bán, tập kết vật tư, phương tiện… thì một đơn vị thi công cùng chủ đầu tư có danh tiếng lại ngang nhiên vi phạm, xem thường pháp luật như thế này lại được tồn tại”, người dân phường Hiệp Bình Chánh bức xúc bày tỏ.
Thi cong TTTM, Cong ty Thuan Viet chiem sach via he, dan tinh ngao ngan-Hinh-6
 
Thi cong TTTM, Cong ty Thuan Viet chiem sach via he, dan tinh ngao ngan-Hinh-7
Vỉa hè bị chiếm dụng, người đi bộ phải đi xuống lòng đường tấp nập phương tiện. 
Chiều 30/7, trao đổi với PV Kiến Thức, ông Trần Minh Tú, Chủ tịch UBND phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức xác nhận đã nhiều lần nhắc nhở nhưng đơn vị thi công vẫn bất chấp. Vì vậy trong thời gian tới chính quyền sẽ cương quyết xử phạt nếu tình trạng vẫn còn tiếp diễn.
Được biết, dự án Siêu thị tham gia bình ổn thị trường và Thương mại Dịch vụ, vui chơi giải trí, chiếu phim do Công ty CP Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Khang Gia Land làm chủ đầu tư.
Đăng Lê

>> xem thêm

Bình luận(0)