Thanh Hóa: Nghi vấn Chủ tịch xã quan hệ bất chính với cấp dưới

(Kiến Thức) - Trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh và clip nhạy cảm giữa một Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã với nữ cán bộ cấp dưới ở Thanh Hóa.

Vào chiều ngày 22/9, tài khoản Facebook có tên “Thanh Thanh” đã đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn clip ghi lại cảnh thân mật giữa một người được cho là Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa với cán bộ công chức xã Thanh Xuân (SN 1987). 
Những hình ảnh được đưa lên mạng Facebook thể hiện rõ mặt ông L.T.T. (SN 1984, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) với bà Đ.T.S. (SN 1987, cán bộ công chức xã Thanh Xuân), trong đó có nhiều hình ảnh nhạy cảm, thân mật, quang cảnh giống như ở trong nhà nghỉ.
Những hình ảnh trên sau khi xuất hiện trên Facebook đã được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau đó, tài khoản này đã khóa và không thể truy cập.
Thanh Hoa: Nghi van Pho Bi thu xa quan he bat chinh voi cap duoi
 Hình ảnh cắt ra từ clip.
Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND huyện Như Xuân xác nhận đã nhận được thông tin lùm xùm liên quan đến ông L.T.T - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân. Cũng theo vị này, sau khi sự việc xảy ra, ngày 25/9, Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xác minh.
Đáng chú ý, cách đây không lâu, ở Thanh Hóa cũng đã xảy ra vụ việc Phó Giám đốc Bệnh viện quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng viên ở cùng cơ quan.
Ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., là điều dưỡng cùng bệnh viện, bị chồng bà L. phát hiện, bắt quả tang. Sau đó vợ chồng bà L. đưa nhau ra tòa ly hôn. Làm việc với các cơ quan chức năng, ông Minh thừa nhận có quan hệ bất chính với bà L. Mỗi lần hai người “ân ái” ông Minh còn quay clip để làm kỷ niệm.

Hội đồng Kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức đối với ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân với lý do “Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao”.
P.H

>> xem thêm

Bình luận(0)