Sang chơi, bóp cổ cụ bà 81 tuổi lấy bóp 3,9 triệu đồng

Thương dùng 2 tay bóp cổ bà cụ 81 tuổi đè xuống đất. Đến khi bà bị chảy máu ở miệng và không chống cự nữa thì Thương mới buông tay ra, lấy chiếc túi đựng tiền của bà rồi ra khỏi nhà, tẩu thoát bằng xe máy. 

Ngày 7/3, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối tượng nguyễn Đình Thương (34 tuổi), trú xã Đại An, huyện Đại Lộc về hành vi “Cướp tài sản”.
Đối tượng Nguyễn Đình Thương tại công an. (Ảnh CA cung cấp). 
Theo kết quả điều tra, chiều 3/2, Thương đến nhà của bà Nguyễn Th. H. (81 tuổi, trú cùng địa phương) thì phát hiện bà chỉ ở nhà 1 mình nên nảy sinh ý định cướp tài sản.
Thấy bà H. đang ở dưới nhà bếp nên tiến sát tới bà H. đang ngồi. Bị giật mình vì bất ngờ, bà H. ngã xuống đất và lộ ra túi đựng tiền trong túi áo.
Thương cúi xuống giật túi tiền trong túi bà H. thì bà dùng tay kéo áo lại. Lúc này, Thương dùng 2 tay bóp cổ bà H. đè xuống đất. Đến khi bà H. bị chảy máu ở miệng và không chống cự nữa thì Thương mới buông tay ra, lấy chiếc túi đựng tiền của bà H. rồi ra khỏi nhà, tẩu thoát bằng xe máy.
Đến nơi an toàn, Thương đếm bên trong có 3,9 triệu đồng. Một lúc sau, người thân bà H. về nhà và phát hiện bà nằm bất động nên nhanh chóng đưa bà đến cơ sở y tế điều trị.
Do sức khỏe cho bà H. yếu và sau đó trúng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 nên đến ngày 24/2, gia đình mới đến Công an huyện Đại Lộc trình báo sự việc.
Qua biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đại Lộc xác định Thương chính là đối tượng gây ra vụ cướp trên nên vận động người thân đưa Thương đến cơ quan đầu thú.
Đến ngày 28/2, gia đình đã đưa Thương đến Công an huyện Đại Lộc để đầu thú và Thương thừa nhận hành vi phạm tội trên.
Theo Tấn Thành - Chí Đại/Daidoanket

>> xem thêm

Bình luận(0)