Phó Bí thư thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với vợ người khác

(Kiến Thức) - UBKT Tỉnh ủy Kon Tum xác định những hình ảnh, tin nhắn và những lần đi chơi của công Phạm Minh Xem (Phó Bí thư Thành Ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum) với vợ người khác là đúng sự thật.

Ngày 22/7, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum đã có kết luận cuối cùng liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Pho Bi thu thanh uy Kon Tum quan he bat chinh voi vo nguoi khac
Ông Minh và bà P. có những bức ảnh thân mật. 

Theo đó, qua kết quả xác minh, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum cho biết, những hình ảnh, tin nhắn và những lần đi chơi của ông Phạm Minh Xem Phó Bí thư thành ủy Kon Tum với bà T.L.P tại TP Đà Nẵng và TP Hà Nội là đúng sự thật.

Còn các nội dung khác UBKT Tỉnh uỷ không xác minh được nên không có căn cứ để kết luận.

Với các vi phạm trên, ông Phạm Minh Xem đã vi phạm những điều đảng viên không được làm, gây ảnh hưởng đến uy tín của đảng; gây mất đoàn kết nội bộ; gây hoang mang dư luận; làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác.

Bên cạnh đó, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum chuyển hồ sơ vụ việc ông Xem vi phạm để các cơ quan có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật.

Trước đó, ông TQ.T. (phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) cho biết, đã gửi đơn tố cáo đến ngành chức năng về việc ông Phạm Minh Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum) đã có hành vi quan hệ bất chính của vợ mình.

Theo đơn tố cáo: ông T.Q.T. và bà T.L.P. (SN 1988) đăng ký kết hôn vào tháng 7/2011, tại UBND phường Hội Phú (TP Pleiku). Ông T.Q.T và bà P. có với nhau 1 người con chung (SN 2013), cả gia đình vẫn đang chung sống.

Cuối tháng 4/2018, ông T. phát hiện vợ mình có quan hệ "ngoài luồng" với ông Phạm Minh Xem. Cụ thể, ông Xem và bà P. (vợ ông Tr.) có nhiều nội dung tin nhắn tán tỉnh, nói chuyện yêu đương, hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, du lịch,…

Ông T. đã yêu cầu cả 2 chấm dứt mối quan hệ bất chính này.

Ngày 29/4/2018, bà P. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, ông T. lại tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem có hành vi liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới. Sau đó họ lại rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính.

>>> Xem thêm video: Hàng loạt xe biển xanh đi ăn cưới
 

Nguyễn Cường

>> xem thêm

Bình luận(0)