Nhân viên nhà nghỉ quay lén khách nữ khỏa thân khai gì?

(Kiến Thức) - Với hành vi quay lén khách nữ khỏa thân qua lỗ kính cửa ra vào sau đó nhắn tin tống tiền trắng trợn, một nhân viên nhà nghỉ ở Hà Nội đã bị tạm giữ để điều tra. 

Theo báo Tuổi trẻ, ngày 9/8, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự Ninh Văn Nghiệp (20 tuổi, quê Sơn Dương, Tuyên Quang) vì hành vi quay lén khách nữ khỏa thân ở nhà nghỉ và nhắn tin đe dọa, tống tiền nạn nhân. 
Nhan vien nha nghi quay len khach nu khoa than khai gi?
 Đối tượng Ninh Văn Nghiệp tại cơ quan công an. 
Đối tượng Ninh Văn Nghiệp trước khi bị tạm giữ làm nhân viên trong một nhà nghỉ trên địa bàn quận Ba Đình. Ngày 15/7, hai mẹ con chị Trần Ngọc H. (SN 1998, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) đến nhà nghỉ này để ở. Đến sáng 19/7, sau khi trả phòng, chị H. nhận được tin nhắn trên mạng xã hội Instagram từ một tài khoản mang tên "chimsedinang69". Nội dung tin nhắn bao gồm hình ảnh, video khỏa thân của chị H. quay tại nhà nghỉ ở Ba Đình kèm theo những dòng đe dọa.
Ngày 1/8, chị H. đến công an quận Ba Đình về sự việc. Chị H. cho biết, "chimsedinang69", gửi hình ảnh khỏa thân kèm theo lời đe dọa.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an quận Ba Đình đã khẩn trương vào cuộc và bắt giữ Ninh Văn Nghiệp, là nhân viên của nhà nghỉ mẹ con chị H. đã ở.
Tại cơ quan công an, Ninh Văn Nghiệp khai báo, tối 16/7, do phát hiện ở hành lang tầng 3 có một lỗ kính, nhìn vào được phòng 306 và thấy chị H. đang khỏa thân đi lại trong phòng, nên nảy sinh ý đồ xấu, chụp ảnh, quay lén khách nữ khỏa thân.
Một ngày sau biết chị H. và mẹ ra ngoài, Nghiệp lấy chìa khóa dự phòng của nhà nghỉ, mở khóa vào phòng mà chị H. đang thuê để tìm kiếm thông tin.
Nghiệp đã lấy được số điện thoại của chị H. rồi tìm Instagram và gửi hình ảnh khỏa thân, ép buộc chị H. phải chuyển cho Nghiệp 10 triệu đồng.
Nghiệp tự lập một tài khoản Instagram khác để giả làm người mua lại các hình ảnh khỏa thân của chị H. với giá 20 triệu đồng rồi gửi đoạn tin nhắn giả mạo trên cho chị H.
Lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị phát tán ra ngoài nên đến khoảng 15h ngày 1/8, chị H. đã ra một ngân hàng gần nơi trọ chuyển số tiền 20 triệu đồng vào tài khoản 103867008... theo yêu cầu của Nghiệp.
Hiện vụ án đang được Công an quận Ba Đình điều tra, làm rõ.

Video Cách phát hiện camera quay lén ngụy trang trong nhà nghỉ, khách sạn - Nguồn: Yêu Công Nghệ@Youtube

PV

>> xem thêm

Bình luận(0)