Nhân viên khu sinh thái The Phoenix Garden quay trộm khách nữ tắm

Mới đây, du khách đã có đơn tố cáo nhân viên của khu đô thị cao cấp The Phoenix Garden về hành vi đặt máy quay lén trong phòng tắm tráng tại bể bơi. Sự việc đã được Công an huyện Đan Phượng tiếp nhận, điều tra.

Theo đơn trình bày của chị Nguyễn Phương D, ngày 6/10 chị cùng gia đình mua vé thăm quan và vé bơi tại bể bơi của khu đô thị sinh thái cao cấp The Phoenix Garden Đan Phượng. Đến 17h30 phút, sau khi bơi xong chị vào khu tắm tráng dành riêng cho nữ để tắm, trong lúc đang tắm tôi phát hiện có một nam thanh niên đang núp tại phòng tắm bên cạnh trong khu tắm tráng của nữ dùng điện thoại đặt giữa khe hở của 2 buồng tắm để quay phim trộm.
Nhan vien khu sinh thai The Phoenix Garden quay trom khach nu tam
Toàn cảnh khu Phoenix Garden Đan Phượng. 
“Sau đó tôi có hô hoán mọi người để bắt giữ nam thanh niên đó và được nhiều người nhìn thấy và xác định người đặt máy quay lén tên là L, là nhân viên đang làm việc tại khu đô thị sinh thái cao cấp The Phoenix Garden này”, chị D cho biết.
Cũng theo chị D, chồng chị đã chặn và giữ L lại. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ tên Tr đã chạy vào giữ chồng chị nên người tên L đã chạy thoát. Sau khi sự việc xảy ra, tôi yêu cầu lãnh đạo của khu sinh thái xác nhận sự việc và làm rõ động cơ quay lén của nam thanh niên L. Tuy nhiên Ban quản lý dự án không hề có thái độ hợp tác giải quyết.
Sau đó, chị D đã thông báo cho Công an huyện Đan Phượng đến ghi nhận sự việc và Công an đã mời các bên lên trụ sở Công an để làm việc. Tại buổi làm việc Công an huyện Đan Phượng đã lấy lời khai của các bên có liên quan.
Được biết, ngay sau đó Công an huyện Đan Phượng đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Phương D, trú ở quận Cầu Giấy, Hà Nội về sự việc nhân viên của khu đô thị sinh thái cao cấp The Phoenix Garden đã ghi hình nhạy cảm trộm trong lúc chị đang tắm để cơ quan bảo vệ pháp luật có biện pháp ngăn chặn giúp chị về động cơ và mục đích của nam thanh niên được cho tên là L.
Sự việc mất an toàn tại bể bơi cao cấp thuộc dự án khu đô thị sinh thái The Phoenix Garden có địa chỉ ở thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng do Tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư, lại do chính nhân viên thuộc Ban quản lý dự án gây ra. Điều này, khiến cho chị D và du khách đến đây rất bất an và lo lắng về sự an toàn.
Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Đan Phượng xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của chị Nguyễn Phương D. Công an huyện đã thu giữ tang vật, trích xuất dữ liệu hình ảnh từ camera ở bể bơi để xác minh vụ việc.
Để làm rõ sự việc trên, phóng viên đã liên hệ làm việc với Ban quản lý dự án The Phoenix Garden. Tại buổi làm việc bà Đỗ Thị Xuyên, Trưởng Ban Quản lý dự án The Phoenix Garden cho hay, “sự việc đúng, sai đến đâu đang được Công an huyện Đan Phượng thụ lý điều tra, còn thực hư sự việc thế nào chúng tôi đang yêu cầu các nhân viên làm bản tường trình”.
Từ sự việc trên cho thấy, Khu đô thị sinh tháiThe Phoenix Garden được giới thiệu là cao cấp, nhưng lại yếu kém về an ninh, khiến cho du khách đến đây vui chơi, giải trí rất hoang mang và lo sợ về sự an toàn. Để lý giải về điều này, Bà Đỗ Thị Xuyên thừa nhận đây là thiếu sót của Ban quản lý trong việc quản lý nhân viên. “Sự việc quay lén như thế nào thì vẫn phải đợi kết quả điều tra của Công an huyện Đan Phượng”, bà Phượng cho biết.
Theo Trần Sơn – Đức Anh (Pháp luật Việt Nam)

>> xem thêm

Bình luận(0)