Nhân chứng bàng hoàng kể lại sự việc nam thanh niên bị chém tử vong trong tiệm cầm đồ

Nhiều người dân xung quanh hiện trường nơi nam thanh niên bị chém tử vong ở tiệm cầm đồ vẫn còn chưa hết bàng hoàng khi kể về những hành động chém người manh động của những đối tượng này.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị chém tử vong trong tiệm cầm đồ xảy ra vào khoảng 14h ngày 9/11, tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín, Hà Nội, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc cho vay và vay nợ của nhóm Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín) và nhóm Lê Qúy Huấn (SN 2000, trú tại xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên), giữa hai nhóm đã có xô xát trước đó. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Hồ Viết Minh Tuấn (SN 1991, ở Lâm Đồng).
Kể về sự việc này, ông Khẩn chưa hết bàng hoàng cho biết: "Lúc tôi vừa trên Hà Nội về đến đây. Thấy chúng nó vứt lại dao và kiếm rồi lên xe chạy, sau đó mọi người mới gọi Công an".
Nhan chung bang hoang ke lai su viec nam thanh nien bi chem tu vong trong tiem cam do
Khu vực nơi xảy ra việc. 
Một nhân chứng khác cho biết: "Chúng chém anh Tuấn khi anh ấy đang ngồi trong tiệm cầm đồ, nhưng anh này lấy ghế đỡ được. Sau đó, chúng lại cầm dao phóng lợn, hàn thêm túyp sắt lên đâm vào ngực trái của anh Tuấn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ".
Bà Vụ - chủ một cửa tiệm tạp hóa nơi gần hiện trường cho biết: "Tôi đang ở trong nhà thì thấy đứa con của chủ tiệm cầm đồ chạy ra hét ầm lên. Lúc đấy, tôi nhìn ra thì 2 người kia vẫn đứng ở trước của quán nhà tôi. Sau khi bỏ trốn, tôi thấy mọi người bảo đối tượng này đã ra cơ quan Công an đầu thú”.
Nhan chung bang hoang ke lai su viec nam thanh nien bi chem tu vong trong tiem cam do-Hinh-2
 Tang vật khi gây án.
Theo bà Vụ, thời điểm xảy ra án mạng có 2 người, một người đứng ngoài còn 1 người vào trong tiệm cầm đồ gây án. Được biết, nhóm người làm việc ở tiệm cầm đồ này đều là người trẻ, mới đến đây làm ăn được hơn 1 năm, trước đây không có chuyện xô xát hay gây rối.
Trước đó, như đã đưa tin, trưa ngày 9/11, sau khi uống rượu về Trần Văn Tuấn cùng Đinh Văn Trung mang theo 1 kiếm và 2 con dao phóng lợn tới hiệu cầm đồ của Lê Qúy Huấn ở xã Văn Tự để trả thù.
Khoảng 14h cùng ngày, Tuấn và Trung thấy nhóm của Huấn có 3 người ngồi trong quán đã lao vào chém loạn xạ và cầm phóng lợn đâm 1 nhát vào ngực trái của Hồ Viết Minh T. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Tuấn đã bỏ trốn. Đến tối cùng ngày đối tượng Đinh Văn Tuấn đã ra đầu thú tại cơ quan chức năng.
Hiện, vụ việc nam thanh niên bị chém tử vong trong tiệm cầm đồ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Hai băng nhóm hỗn chiến, nổ súng, chém nhau giữa Quốc lộ

Nguồn: VTC 14.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)