Nguyên Phó GĐ Sở quan hệ 4 năm với người tình rồi sinh con nhưng nghi bị "đổ vỏ"

TAND TP Quy Nhơn (Bình Định) đã tiếp nhận và đang thụ lý đơn của ông L.T.B (44 tuổi, TP Cần Thơ), yêu cầu xác định cháu T.H.A.P. (4 tuổi) có phải là con ông B. hay không.

Ông B. nguyên Phó Giám đốc Sở GTVT Cần Thơ, hiện là Giám đốc Trung tâm Kiểm định kỹ thuật phương tiện thiết bị giao thông thuỷ bộ, Sở GTVT Cần Thơ.
Cháu P. là con gái của bà H.T.T.V (43 tuổi). Bà V. đang công tác tại Sở GTVT tỉnh Bình Định, là bị đơn trong vụ việc này.
Ông B. trình bày, ông có quen với bà H.T.T.V một thời gian.
"Thế nhưng, thời gian 2 người quan hệ và thời gian bà V. sinh con không khớp nhau nên nghi có khuất tất" - ông B. nói.
Giấy khai sinh của con gái bà V. cũng thể hiện cha là người đàn ông khác chứ không phải là ông B.
Nguyen Pho GD So quan he 4 nam voi nguoi tinh roi sinh con nhung nghi bi
Kết quả xét nghiệm ADN 
Ông B. cùng người thân ra Quy Nhơn để yêu cầu bà V. đưa con gái đi xét nghiệm cùng. Tuy nhiên, bà V. lại dẫn đến một phòng khám tư ở TP Quy Nhơn (Bình Định) không có chức năng xét nghiệm ADN lấy máu, sau đó gửi ra Hà Nội xét nghiệm.
Kết quả cho thấy, cháu T.H.A.P. là con ông B., nhưng ông B. cho rằng do kết quả xét nghiệm đã bị xé niêm phong, không còn nguyên vẹn nên ông yêu cầu bà V. đưa con vào TP Cần Thơ xét nghiệm lần nữa.
Khi có kết quả thì cả ông B. và bà V. cùng đi lấy. Bà V hứa vào nhưng sau đó nói bận không đi được.
Sau đó, bà V. bất ngờ có đơn gửi đến các cơ quan chức năng TP Cần Thơ tố cáo ông B. lợi dụng, lừa gạt tình cảm, dụ dỗ bà quan hệ tình cảm như vợ chồng trong thời gian 4 năm và sinh con cho ông B. Tuy nhiên, ông B. lại không thực hiện đúng lời hứa và không có trách nhiệm nuôi dưỡng con chung.
Đơn tố cáo này đang được Đảng ủy Khối các cơ quan Dân chính đảng Cần Thơ xem xét giải quyết.
Ông L.T.B. trước đây từng là Phó Giám đốc Sở GTVT TP Cần Thơ do liên quan đến vụ thuộc cấp tham nhũng nên ông bị kỷ luật.
*Tiêu đề đã được BTV đặt lại 
Xem thêm video: Văn Mai Hương bị hack camera tại nhà

 

Theo Phúc Nhơn/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)