Nghẹt thở hành trình truy đuổi nữ tài xế lái xe bỏ chạy khi gặp CSGT

Phát hiện dấu hiệu vi phạm, CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên nữ tài xế bất ngờ lái xe bỏ chạy khiến lực lượng chức năng phải truy đuổi.

Khoảng 9h sáng ngày 19/6, tổ công tác thuộc đội CSGT Công an thành phố Vinh (Nghệ An) do đại úy Lê Đăng Khoa làm tổ trưởng phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS: 37A - 184.98 lưu thông hướng đường Trường Thi - sân bay Vinh, có dấu hiệu vi phạm giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Khi lực lượng CSGT tiến lại gần, yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra, nữ tài xế vẫn đóng kín cửa và cố thủ trong xe không chịu hợp tác.
Một lúc sau, bất ngờ nữ tài xế lùi xe rồi lái xe bỏ chạy về hướng đại lộ Lê nin bất chấp hiệu lệnh của CSGT.
Nữ tài xế vẫn đóng kín cửa ngồi trong xe cố thủ mặc cho lực lượng CSGT ra sức thuyết phục, giải thích. (Ảnh: P.L) 
Lập tức tổ công tác tổ chức lực lượng truy đuổi chiếc xe và báo cáo sự việc lên cấp chỉ huy để xin lực lượng hỗ trợ. Khi truy đuổi đến vòng xuyến đầu đường Lê nin, lực lượng chức năng mới dừng được phương tiện có dấu hiệu vi phạm, nhưng tài xế vẫn cố thủ trong xe mặc cho CSGT vận động, thuyết phục.
Lúc này lái xe tiếp tục có thái độ chống đối và không chịu ký vào biên bản vi phạm, mà còn lái xe bỏ chay theo hướng sân bay Vinh.
Khi đến ngã rẽ vào đường Duy Tân, tổ công tác một lần nữa dừng được chiếc xe, nhưng nữ tài xế tiếp tục có hành vi chống đối, không chấp hành hiệu lệnh.
Nữ tài xế được xác định là Nguyễn Thị Thủy (41 tuổi). Khi kiểm tra giấy tờ, Thủy không xuất trình được đăng ký và bằng lái xe. Mặt khác, nữ tài xế còn cầm trên tay chiếc điện thoại di động quay lại cảnh lực lượng chức năng làm nhiệm vụ và 'dọa' sẽ đăng video này mạng cho nhiều người biết.
Sau nhiều giờ thuyết phục và đấu tranh với tài xế bất thành, lực lượng chức năng buộc phải huy động xe cẩu đưa chiếc ô tô có dấu hiệu vi phạm về trụ sở làm việc.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.
Mời quý độc giả xem video Lái xe bỏ chạy:
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)