Một chi nhánh ngân hàng tại Bình Dương bị cướp

Rút một vật giống súng, đe dọa nhân viên ngân hàng ép đưa đưa tiền nhưng không thành.

Mot chi nhanh ngan hang tai Binh Duong bi cuop
 Lực lượng Công an đang ghi nhận và điều tra làm rõ vụ việc.
Theo nguồn tin của Báo Pháp luật Việt Nam, trưa nay 18/11 vào khoảng 12h, tại một ngân hàng trên đường ĐT 741 (phường Tân Định, thị xã Bến Cát).
Một nam thanh niên đi xe máy để phía ngoài cổng ngân hàng rồi đi vào bên trong quầy giao dịch. Khi vào bên trong ngân hàng, nam thanh niên này đã rút một vật giống súng ra đe dọa nhân viên ép để đưa tiền. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng nói tiền để trong két sắt và không biết mật khẩu.
Liên tiếp tục nam thanh niên yêu cầu nhân viên ngân hàng kéo hộc tủ, bàn ra để kiểm tra, nhưng không có tiền. Lúc này, bảo vệ của ngân hàng chạy ra phía ngoài tri hô, bị báo động nên tên cướp hoảng sợ bỏ chạy thoát thân.
Mot chi nhanh ngan hang tai Binh Duong bi cuop-Hinh-2
 
Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm nói trên mọi người nghe tiếng tri hô rất lớn cướp, cướp, cướp…của bảo vệ ngân hàng. Sau đó, nhìn thấy một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ rất nhanh rồi mất hút.
Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng Công an thị xã Bến Cát phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Viện kiểm sát, Cảnh sát hình sự vẫn đang khám nghiệm hiện trường, và trích xuất camera cùng ghi nhận lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ cướp ngân hàng trên.
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo Trung Nghĩa/Pháp luật Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)