Hé lộ danh tính chủ ô tô 'hôi' chùm vải của người bán hàng rong

Dù nhiều người đi đường xuống xe giúp đỡ người bán hàng rong nhặt vải rơi xuống đường nhưng chủ xe ô tô này lại dừng xe để hôi của.

Theo thông tin từ hệ thống dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, chủ chiếc ô tô 29A-883.53 dừng lại để “hôi” vải của người bán hàng rong bị đổ ra đường tên là Nguyễn Kim Th....
Người này trú tại X3 Đông Lao, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
Chiếc xe này được đăng kiểm mới nhất vào ngày 17/1/2020 và có chu kỳ đăng kiểm 6 tháng do là xe kinh doanh.
He lo danh tinh chu o to 'hoi' chum vai cua nguoi ban hang rong
Camera hành trình ghi lại vụ việc.
Từ hôm qua, mạng xã hội xôn xao bàn tán về đoạn clip được ghi lại bởi camera hành trình của ô tô, ghi lại cảnh một thanh niên trẻ đang lái ô tô đã dừng xe ngay trên phố để lấy một chùm vải của người bán hàng bị đổ ra đường.
Cũng theo đoạn clip, mặc dù có một người phụ nữ khác đang gom hộ vải bị rơi ra đề nghị trả lại nhưng nam thanh niên lái ô tô vẫn không trả và cầm chùm vải lên xe bỏ đi. Vụ việc được cho là trên phố Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Đây là hành động đáng phê phán bởi tuy chùm vải có giá trị không cao nhưng cho thấy văn hóa, thái độ sống và nhân cách của nam thanh niên này rất "có vấn đề".
Bình luận về đoạn clip này, nhiều tài khoản trên mạng xã hội dùng rất nhiều ngôn từ phê phán đối với hành vi thiếu văn hóa của nam thanh niên này.
Theo Báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)