Hàng loạt nữ sinh tố bị kẻ biến thái sàm sỡ ở Đà Nẵng

Nhiều nạn nhân lên tiếng việc bị một người đàn ông chạy xe máy áp sát ở khu vực cầu vượt Hòa Cầm (Đà Nẵng) sàm sỡ họ khiến cảnh sát phải vào cuộc truy lùng thủ phạm.

Những ngày qua, trên trang Facebook Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng đăng status thông báo việc có nhiều nạn nhân nữ tố cáo bị một người đàn ông đi theo và có hành vi không chuẩn mực tại cầu vượt Hòa Cầm. Do hoảng sợ, trời tối nên họ đoán kẻ có hành vi biến thái hơn 40 tuổi.
Khi status đưa lên có nhiều phản hồi gửi về. "Khoảng 1h ngày 15/9, em chạy xe máy một mình qua cầu vượt Hòa Cầm thì có một người cứ đi theo. Mặc dù đã cảnh giác nhưng sau đó người đàn ông này bất ngờ chạy lên đưa tay sàm sỡ em. Hoảng sợ nên em la lên thì ông ta rồ ga bỏ chạy", thành viên tên Lan (19 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, sinh viên) chia sẻ.
Ảnh minh họa. 
Cô gái này cho biết dù hoảng sợ nhưng cũng kịp nhìn biển kiểm soát xe của "yêu râu xanh". Theo Lan, người đàn ông đó da ngăm đen, có để râu, đi xe Wave màu đỏ biển kiểm soát tỉnh Quảng Nam.
Không riêng Lan, một nạn nhân khác kể cuối tháng 7 cô chạy xe máy qua đoạn cầu vượt Hòa Cầm cũng bị người đàn ông trung niên chạy xe áp sát. Thấy anh ta có ý định đụng chạm vào chỗ nhạy cảm trên cơ thể, nạn nhân đã phanh gấp nên ngã xuống đường. "Thấy em ngã, hắn nhìn cười rồi phóng xe đi. Do trời tối và sợ quá nên em không nhìn được biển kiểm soát xe", cô gái thuật lại.
Ngày 21/9, đề cập đến status trên, trung tá Lâm Quang Phong, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an quận Cẩm Lệ cho hay đơn vị đang vào cuộc truy lùng người đàn ông trên. "Chúng tôi chưa xác định được có bao nhiêu nạn nhân vì các cô gái mới chỉ phản ánh qua mạng xã hội", ông Phong nói.
Vị này khuyến cáo những ai từng là nạn nhân cần đến cơ quan công an trình báo để cơ quan công an sớm xử lý vụ việc.
Theo Zing News

Bình luận(0)