Hải Dương: Công an đang điều tra vụ em họ đe dọa rồi hiếp dâm chị

(Kiến Thức) - Khi đến nhà chị họ chơi, thấy chị nằm ở giường, đối tượng đã tiến đến đe dọa nạn nhân rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 23/4, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan công an đang lập hồ sơ xử lý vụ hiếp dâm xảy ra tại thôn Mòi (xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương).
Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 13h30' ngày 14/4/2019, chị V.T.D. (sinh năm 1970, trú tại thôn Mòi, xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang) đang ngủ trưa tại gia đình thì bị đối tượng Vũ Thế H. (sinh năm 1993, trú cùng thôn, đồng thời là em con chú ruột chị D) sang chơi.
Tại đây, phát hiện chị D. đang ngủ một mình thì H. vào nằm bên cạnh, chị D. phát hiện và đuổi H. ra, H. ôm, vật chị D. xuống phản, bóp cổ và đe dọa "chị kêu em giết chị"; sau đó H. thực hiện hành vi giao cấu với chị D.
Hai Duong: Cong an dang dieu tra vu em ho de doa roi hiep dam chi
Ảnh minh họa. 
Trao đổi với PV Kiến Thức, ông Vũ Văn Hệ, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tuy xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn.
“Ngay khi nhận được thông tin vụ việc trên, xã đã chuyển lên Công an huyện Bình Giang giải quyết theo thẩm quyền”, ông Vũ Văn Hệ nói và cho biết thêm, nạn nhân có quan hệ họ hàng gần gũi với nghi phạm.
“Đối tượng là người không bình thường về tâm sinh lý. Trong khi nạn nhân thì chồng mới mất, con trai đi bộ đội nên thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có mình nạn nhân ở nhà”, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tuy cho biết.
Hiện Cơ quan Công an đang điều tra làm rõ vụ việc trên.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)