Hà Nội: Triệu tập đối tượng xông vào nhà trọ sàm sỡ cô gái trẻ

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính cũng như triệu tập đối tượng xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ một cô gái trẻ trong đêm.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã triệu tập đối tượng xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái trẻ ở phường Kim Liên. Cụ thể, trước đó, ngày 29/6, trên mạng xã hội đăng tải video camera an ninh của nhà thuê trọ ở phường Kim Liên, quận Đống Đa ghi lại cảnh một cô gái trẻ trong lúc đi xe máy về nhà nửa đêm thì bất ngờ bị một nam thanh niên đeo kính đi theo phía sau.
Ha Noi: Trieu tap doi tuong xong vao nha tro sam so co gai tre
Đối tượng sàm sỡ cô gái trẻ tại cơ quan Công an. 
Trong lúc cô gái đang dựng xe máy thì nam thanh niên bất ngờ lao vào bịt miệng, sàm sỡ. Sự việc diễn ra trong khoảng 30 giây. Bất ngờ bị khống chế từ phía sau, nạn nhân hoảng loạn ra sức chống cự quyết liệt. Thấy vậy, đối tượng liền bỏ chạy. Trong ngày 29/6, ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự và Công an phường Kim Liên nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.
Video: Cô gái trẻ bị nam thanh niên sàm sỡ tại nhà trọ.
Đến ngày 30/6, lực lượng Công an đã làm rõ và triệu tập nam thanh niên có hành vi sàm sỡ cô gái về trụ sở Công an phường Kim Liên để xác minh. Bước đầu, người này được xác định là N.H.A (SN 2004, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội). Nam thanh niên trình bày, tối 27/6, rạng sáng 28/6 trong lúc đi xe máy ở khu vực Giải Phóng thì bắt gặp cô gái đi trên đường nên đã nảy sinh ý định sàm sỡ và bám theo cô gái về tận phòng trọ ở phường Kim Liên để thực hiện hành vi này.
Hiện vụ đối tượng xông vào nhà trọ sàm sỡ cô gái trẻ ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)