Hà Nội: Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên đường lúc rạng sáng

Người dân ở ngõ Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa đi thể dục thì phát hiện một bé trai đang đứng ở đầu ngõ một mình, trên tay cầm theo một chiếc túi...

Chiều 28/9, thông tin từ UBND phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, chính quyền địa phương đã tiếp nhận một cháu bé khoảng 2 tuổi do người dân nhặt được tại đầu ngõ 307 Giảng Võ.
Cụ thể, vào khoảng 4h30 phút sáng cùng ngày, người dân ở ngõ Giảng Võ đi thể dục thì phát hiện một bé trai đang đứng ở đầu ngõ. Lúc này, trời lất phất mưa, cháu bé đứng một mình, trên tay cầm theo một chiếc túi, bên trong có 1 bộ quần áo, 3 cái bỉm, vài món đồ chơi kèm mảnh giấy ghi tên bé “Đức An 16/11/2020” và 1 bình sữa còn ấm.
Ha Noi: Be trai 2 tuoi bi bo roi tren duong luc rang sang
Hình ảnh bé trai bị bỏ rơi. 
Hện địa phương vẫn đang chăm sóc cháu bé, cháu hoàn toàn khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Trước mắt, phường sẽ làm theo quy định và đưa cháu bé về Trung tâm chăm sóc trẻ em trên địa bàn.
Trước đó, trưa 28/9, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo clip, hình ảnh bé trai kháu khỉnh, đáng yêu bị bỏ rơi ở đầu ngõ Giảng Võ, phường Cát Linh đang cười tươi khiến nhiều người xót thương. Thông tin được chia sẻ khiến nhiều người rớt nước mắt. Ai cũng ám ảnh vì nụ cười hồn nhiên của bé trai bị bỏ rơi. Nhiều người mong rằng bé sẽ sớm được gia đình tốt nhận nuôi.
Bạn Xuân Nghi bình luận: “Thương con quá! Cầu trời phù hộ cho con một đời an yên, nụ cười của con là nước mắt bao người”. Còn bạn Su Trần viết: “2 tuổi trông bé lớn khỏe phổng phao, lanh lẹ thông minh ghê. Chúc con bình an và có một mái ấm mới, thương quá!”.
>>> Xem thêm video: Bé trai bị bỏ rơi cùng 3 triệu đồng

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)