Gia Lai: Khởi tố thầy giáo giở trò đồi bại với học sinh lớp 8

(Kiến Thức) - Hồ Trọng Đăng, Tổng phụ trách đội Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ (Gia Lai) bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Ngày 30/12, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), là Tổng phụ trách đội Trường THCS Phan Bội Châu (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Gia Lai: Khoi to thay giao gio tro doi bai voi hoc sinh lop 8
Hồ Trọng Đăng tại công an huyện Đức Cơ. (Ảnh: Tiền Phong) 

Theo thông tin của Công an huyện Đức Cơ, Đăng đã lừa chở em N.T.L., học sinh lớp 8 của một trường THCS ở thị trấn Chư Ty đến bãi đất trống phía sau Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ rồi dùng tay đè em L. xuống đất và có hành vi sờ soạng, xâm phạm thân thể em L.

Trước đó, tối 19/12, gia đình em N.T.L. đến cơ quan công an trình báo về việc em này bị cưỡng bức.

Theo gia đình, khoảng 18h cùng ngày, em L. đang ngồi chơi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang đến hỏi đường đi Bệnh viện huyện Đức Cơ. Người này dụ em lên xe của mình để bé này chỉ đường cho mình và hứa sẽ chở bé gái về lại nhà.

Sau đó, Đăng chở em L. ra bãi đất trống sau bệnh viện rồi dùng vũ lực cưỡng bức nạn nhân. Về đến nhà vào lúc 19h, L. kể toàn bộ sự việc xảy ra cho gia đình biết và gia đình em đã đi trình báo cơ quan công an.

Được biết, khoảng thời gian năm 2013, Đăng cũng từng bị một học sinh khác tố cáo về hành vi dâm ô. Theo lời kể của học sinh nêu trên, Đăng đã kéo em vào trong nhà vệ sinh để sờ soạng chỗ nhạy cảm. Tuy nhiên, cơ quan quản cảnh sát điều tra cho rằng không đủ căn cứ để chứng minh hành vi phạm tội của Đăng.

Nguyễn Cường - Tuệ Lâm

>> xem thêm

Bình luận(0)