Gần 500 khách bị ngộ độc khi ăn tiệc cưới tại nhà hàng The Adora Center

(Kiến Thức) - Khoảng 500 khách dùng tiệc đám cưới ở nhà hàng The Adora Center tại quận Tân Bình, TP HCM) bị ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy. 

Theo thông tin phản ánh, ngày 30/6, có khoảng 500 khách được mời đến dự tiệc cưới người em trong gia đình một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng. Tiệc cưới được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới The Adora Center (P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM).

Sau khi dùng tiệc về thì đến khuya cùng ngày nhiều vị khách có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm. Dấu hiệu chung là đau bụng và tiêu chảy. Có trường hợp phải nhập viện để điều trị.

Gan 500 khach bi ngo doc khi an tiec cuoi tai nha hang The Adora Center
 Gần 500 khách bị ngộ độc khi ăn tiệc cưới tại nhà hàng The Adora Center.

Anh N.T (ngụ Q9, TP.HCM, thực khách có mặt tại tiệc cưới này) chia sẻ, sau khi dùng tiệc về đến khuya thì bị đau bụng và tiêu chảy. Khách đến từ nhiều vùng khác nhau như miền Trung, Hà Nội.

Anh T.N.H (thực khách ở Hà Nội) bức xúc: "Sau khi dùng tiệc tôi bay thẳng về Hà Nội. Đến khuya bắt đầu có dấu hiệu đau bụng và tiêu chảy. Cứ tưởng bình thường nhưng hôm sau tôi lên cơn sốt cao và phải đến bác sĩ thăm khám điều trị đến hôm nay vẫn còn uống thuốc".

Sau khi nhận tin nhiều người dự tiệc cưới tại The Adora Center bị ngộ độc, gia đình chú rể đã liên hệ trung tâm để làm rõ trách nhiệm. Tuy nhiên, theo các phản ánh của thực khách thì phía trung tâm vẫn chưa có động thái nào chịu trách nhiệm về sự cố này.

Một vị khách khác bức xúc: “Là  một trung tâm lớn mà làm ăn ẩu quá, sau khi chúng tôi bị ngộ độc đến hôm nay vẫn chưa thấy ai hỏi thăm".
Gan 500 khach bi ngo doc khi an tiec cuoi tai nha hang The Adora Center-Hinh-2
 The Adora Center được cho là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam.

Đến trưa 3/7, sau 3 ngày xảy ra sự việc trên, PV liên trung tâm tiệc cưới The Adora Center để làm rõ thì đại diện A.Center cho biết, hiện phòng Đối ngoại đang lên các phương án tiếp cận các thực khách bị ngộ độc tiệc cưới ngày hôm đó.

Hà Bắc

>> xem thêm

Bình luận(0)