Doanh nghiệp phủ nhận quay clip "nóng" Trưởng phòng Tài chính với gái lạ

(Kiến Thức) - Một doanh nghiệp đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc đã quay clip "nóng" Trưởng phòng Tài chính với gái lạ rồi tung lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ việc ông N.H.K. - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên (Hà Nội) nghi lộ clip “nóng" với gái lạ, UBND huyện Phú Xuyên đang tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông K.
Đồng thời, cơ quan công an cũng đã vào cuộc để điều tra, làm rõ ai là người phát tán clip "nóng" trưởng phòng Tài chính với gái lạ.
Doanh nghiep phu nhan quay clip
 Ông N.H.K - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên được cho là người đàn ông trong clip "nhạy cảm" cùng với gái lạ. Ảnh TPO.
Sau khi clip "nóng" trưởng phòng Tài chính với gái lạ được phát tán lên mạng xã hội, có những cáo buộc cho rằng công ty CP Đầu tư XNK Sông Hồng là đơn vị đã quay và phát tán clip nhạy cảm này. 
Mới đây, ông Đồng Đức Khuê - Giám đốc công ty Sông Hồng đã lên tiếng "kêu oan" và phản bác các cáo buộc về việc công ty đã quay và phát tán clip. 
Ngoài ra, ông Khuê còn cho biết, công ty có thực hiện một số dự án trên địa bàn huyện Phú Xuyên nhưng đang bị chính quyền tạm dừng thanh quyết toán. Điều này đã khiến công ty rơi vào thế khó.
“Lãnh đạo huyện Phú Xuyên cho rằng có biểu hiện thiếu minh bạch trong quá trình triển khai các dự án của công ty ông với lãnh đạo, cán bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Phú Xuyên", - ông Khuê nói.
Trước sự việc phức tạp, huyện Phú Xuyên đã đề nghị Công an vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc liên quan đến clip “nóng” nghi của trưởng phòng Tài chính.
Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc.
Khánh Hoài (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)