Đắk Lắk: Bố say rượu dùng kéo đâm con trai nguy kịch

Một người cha ở Đắk Lắk đã dùng kéo đâm vào bụng con trai sau khi uống rượu say, và bực tức vì con không chịu đi bón phân cho lúa.

Sáng 24/6, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Phùng Văn Nguyên (50 tuổi, ngụ xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người, theo Người lao động.
Dak Lak: Bo say ruou dung keo dam con trai nguy kich
Cơ quan công an thi hành lệnh bắt tạm người cha để điều tra về hành vi giết con trai. (Ảnh: NLĐ) 
Theo kết quả điều tra, tối 4/2, Nguyên ngồi ăn cơm, uống rượu một mình; lúc này, Q. (24 tuổi, con trai của Nguyên) đi chơi về bị bố mắng sao không chịu đi bón phân cho lúa.
Q. nói vì sao khi nào bố say cũng mắng vậy. Nghe xong, Nguyên bực tức và chạy vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm rồi đâm vào bụng con trai một nhát.
Thấy vậy, người nhà chạy tới can ngăn và đưa Q. đi cấp cứu. Do được cấp cứu kịp thời nên Q. không bị ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bị thủng ruột non, thủng đại tràng với tỷ lệ thương tật 70%.
Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện M'Đrắk để điều tra, đến nay Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Phùng Văn Nguyên về tội Giết người, theo Dân trí.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
*(Tiêu đề đã được BTV đặt lại)
Theo Việt Hương/ Đời sống pháp luật

>> xem thêm

Bình luận(0)