Công an nói gì vụ chặn đầu xe Mazda CX5 đánh ghen ở Hồ Tây?

Người phụ nữ chặn đầu chiếc xe ô tô hiệu Mazda tại đường ven Hồ Tây rồi chửi bới, túm tóc, tấn công cô gái ngồi trong ô tô.

Mới đây, mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ chặn đầu xe ô tô để đánh ghen khiến nhiều người chú ý.
Theo nội dung đoạn clip, khoảng 21h ngày 6/10, một người phụ nữ chặn đầu chiếc xe ô tô hiệu Mazda màu đỏ rồi nói lớn tiếng với đôi nam nữ ở trong xe, đồng thời người này mở cửa xe. Người phụ nữ chửi bới và dùng mũ bảo hiểm đập liên tục vào thân xe, kéo 2 người trong ô tô ra ngoài rồi túm tóc, tấn công cô gái.
Người phụ nữ nói người đàn ông là chồng của mình và có quan hệ bất chính với cô gái ngồi trong ô tô.
Cong an noi gi vu chan dau xe Mazda CX5 danh ghen o Ho Tay?
Vụ việc xảy ra tại đường ven Hồ Tây. (Ảnh: Đ.X)
Ngay khi sự việc diễn ra, nhiều người dân đi qua khu vực này hiếu kỳ tụ tập lại theo dõi khiến giao thông bị ùn ứ.
Khoảng ít phút sau đó, lực lượng Công an phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) có mặt tại hiện trường để giải tán đám đông và đưa những người liên quan về trụ sở làm việc.
Tối 6/10, lãnh đạo Công an phường Nhật Tân cho biết: "Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi mời cả 3 người về trụ sở để làm việc. Sau đó, họ đồng ý tự giảng hòa, viết bản cam kết sẽ không tái diễn và được cho về".
Theo vị lãnh đạo Công an phường Nhật Tân, sự việc xảy ra do mâu thuẫn tình cảm. Người phụ nữ chặn xe và người đàn ông ngồi trong xe ô tô là vợ chồng nhưng đang trong quá trình ly thân và chuẩn bị hoàn thiện các thủ tục để ly hôn.
Theo VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)