Cô gái tiết lộ nguyên nhân bị nhóm thanh niên "đấm không trượt phát nào" ở chung cư

(Kiến Thức) - Làm việc với cơ quan điều tra, cô gái bị nhóm thanh niên "đấm không trượt phát nào" ở chung cư tại Hà Nội đã tiết lộ nguyên nhân dẫn tới việc bị đánh hội đồng. 

Ngày 1/7, Công an xã Cự Khê (huyện Thanh Oai, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an huyện xác minh, làm rõ vụ việc cô gái bị nhóm thanh đánh hội đồng ở chung cư (gồm 9 người, 7 nam, 2 nữ) hành hung một nữ cư dân và rượt đuổi những người can ngăn tại tòa nhà HH03A, B1.3, khu đô thị Thanh Hà.
Video: Cô gái bị nhóm thanh niên đánh hội đồng tại chung cư 
 
Trước đó, Công an xã Cự Khê nhận được đơn trình báo của anh L. (trú ở tòa tòa nhà HH03A B1.3) về việc một cô gái đang ở tầng 4, tòa nhà HH03A bị nhóm người hành hung.
Cụ thể, vào khoảng 23h50 ngày 29/6, nhóm người tới tầng 4 tòa nhà HH03A rồi một thanh niên gõ cửa căn hộ có cô gái tên T. sinh sống.
Những người còn lại đứng ở hành lang chờ thang máy. Lúc chị T. vừa mở cửa thì 3 thanh niên ập vào phía trong căn hộ.
Co gai tiet lo nguyen nhan bi nhom thanh nien
 Chị T. bị nhóm người đánh đập ở tầng 4 tòa nhà HH03A B1.3 khu đô thị Thanh Hà
Một lúc sau, chị T. vừa đi ra hành lang tầng 4 thì bị 2 người phụ nữ túm tóc, đánh vào mặt. Một nam thanh niên áo trắng, quần đen lao vào đấm đá chị T. Trước sự hung hăng của nam thanh niên áo trắng, một số người đi cùng đã phải can ngăn.
Nghe tiếng ồn ào, chửi bới bên ngoài, 2 người dân sinh sống ở căn hộ 424 tầng 4 ra xem có chuyện gì thì bị nam thanh niên áo trắng rượt đuổi và đạp vào cửa dọa nạt.
Co gai tiet lo nguyen nhan bi nhom thanh nien
Hai hàng xóm ra xem thì bị đối tượng vừa đánh chị T rượt đuổi 
Liên quan đến sự việc, báo Tiền Phong thông tin, chị T. người bị nhóm thanh niên đánh hội đồng sau đó bị nhóm người này đưa xuống dưới sân, tiếp tục hành hung. Sự việc sau đó được báo với lực lượng chức năng.
Tại cơ quan điều tra, chị T. khai rằng, mình bị nhóm người hành hung vì thuẫn trong chuyện làm ăn. Nạn nhân bị bầm tím khắp cơ thể.
Trao đổi với báo Đất Việt, anh Nguyễn Dũng, người sống tại tòa HH03A KĐT Thanh Hà bày tỏ: "Điều này khiến chúng tôi rất lo lắng. Nếu BQL chung cư không phát hiện ra có kẻ lạ vào bên trong tòa nhà gây mất an ninh thì rõ ràng việc đặt camera an ninh tại sảnh thang máy mỗi tòa chỉ để "trang trí", hàng tháng chúng tôi vẫn phải đóng tiền để duy trì việc này nhưng không có hiệu quả.
Còn nếu lực lượng an ninh tòa nhà biết nhưng lại không dám tới can ngăn thì rõ ràng đơn vị bảo vệ đó có vấn đề về nghiệp vụ, cần phải thay thế".
Minh Trí (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)