Bí thư huyện đoàn bị đình chỉ công tác vì ngoại tình

Bà Nguyễn Thị Hà, Bí thư Huyện đoàn Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, bị đình chỉ công tác 30 ngày vì ngoại tình.

Ngày 16/6, ông Lê Văn Châu, Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hóa, cho biết cơ quan này có quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Nguyễn Thị Hà (38 tuổi), Bí thư Huyện đoàn Yên Định vì vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống. Quyết định có hiệu lực từ ngày 17/6.

“Ban chấp hành Huyện đoàn Yên Định sẽ họp để đề nghị Tỉnh đoàn cách chức đồng chí Nguyễn Thị Hà. Đồng thời, Tỉnh đoàn cũng sẽ họp và đề nghị Trung ương đoàn cách chức Ủy viên ban chấp hành đối với bà Hà", ông Châu nói.

Bi thu huyen doan bi dinh chi cong tac vi ngoai tinh
Huyện đoàn Yên Định, nơi bà Hà làm việc. 

Đầu năm 2020, nữ Bí thư Huyện đoàn bị chồng làm đơn tố cáo ngoại tình, sinh 2 con cho người tình.

Người chồng cho biết chung sống với bà Hà nhiều năm, nhưng kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, 2 cháu bé sinh đôi 7 tuổi không cùng huyết thống với ông.

Đến ngày 13/6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa thông báo việc kỷ luật bà Nguyễn Thị Hà (38 tuổi), Bí thư Huyện đoàn Yên Định, vì vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống.

“Căn cứ nội dung, tính chất, mức độ, tác hại, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhận thấy khuyết điểm, vi phạm của đồng chí Nguyễn Thị Hà đến mức phải khai trừ ra khỏi Đảng”, thông báo nêu rõ.

Diễn Châu/Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)