Bị bắt xe, gọi cả nhà ra vu vạ cho công an

Khi định kéo chiếc BMW không tuân thủ quy định đăng kiểm về đồn, một công an đã bị vu vạ bởi cả gia đình chủ xe.

Khi định kéo chiếc BMW không tuân thủ quy định đăng kiểm về đồn, một công an bị vu vạ bởi cả gia đình chủ xe. Họ đứng vây quanh công an và hét lớn: “Công an đánh người bà con ơi!”. Thậm chí, một phụ nữ còn lao ra tát công an.
Theo trang tin Net Ease, vụ việc xảy ra lúc 11h ngày 22/12/2015 tại quận Kim Ngưu, thành phố Thành Đô, Trung Quốc. Công an đi tuần trên đường phát hiện ra chiếc BMW đậu trái phép nên đã yêu cầu lái xe di chuyển chỗ khác. Lúc đầu lái xe họ Hà không tuân thủ, tuy nhiên sau đó đã di chuyển xe ra khu vực khác.
Một lúc sau, công an phát hiện chủ nhân chiếc xe lại quay về đúng vị trí sai phạm và đỗ chiếc xe ở đấy. Sau khi giải thích cho chủ xe rằng anh ta không thể đỗ xe ở đây thì người này lái xe khỏi làn đường cấm. Công an nghĩ rằng vụ việc đã giải quyết xong.
 
Vài phút sau, Hà lại xuất hiện và đỗ chiếc BMW ở đúng vị trí cấm. Công an hỏi về hành vi này của người lái xe thì nhận được lời lẽ đầy thách thức: “Mày có muốn lột cả quần áo tao nữa không?”
 
Công an kiểm tra và phát hiện ra chiếc BMW đã hết hạn đăng kiểm từ lâu. Khi chủ xe từ chối trình diện bằng lái, công an đã quyết định kéo xe về đồn để giải quyết vụ việc.
 
Khi biết được vụ việc đang có chiều hướng căng thẳng, ba người đàn ông ở tiệm thuốc gần đó xuất hiện, trong đó có cả bố của lái xe. Họ đứng vây quanh công an và hét lớn, “Công an đánh người bà con ơi!”. Đám đông hiếu kỳ lập tức vây quanh.
 
Đám đông tấn công các công an và ngăn cản họ rời khỏi hiện trường. Một người phụ nữ từ hiệu thuốc nam thậm chí còn tát một công an.
 
Tình huống được giải quyết chỉ khi công an được điều động thêm tới hiện trường. Lái xe Hà và bố của người này đã bị tạm giam. Vài ngày sau, người phụ nữ tát công an cũng bị bắt giữ. Lái xe Hà và bố đã bị giam 7 ngày vì hành vi quá khích.

Theo Dân Việt

Bình luận(0)