Bé gái bị bỏ rơi ở trạm xe buýt: Không có người thân đến nhận

Ngày 29/6, trao đổi với PV về câu chuyện bé gái bị bỏ rơi ở trạm xe buýt thuộc phường Bến Thành, quận 1, Công an quận 1 cho biết bé gái đã được đưa đi trại trẻ Hòa Bình. Sức khỏe của bé tốt.

Trước đó vào ngày 28/6, Công an phường Bến Thành (quận 1, TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận một bé gái bị bỏ rơi ở trạm xe buýt. Bé được đội mũ và quấn khăn quanh người để giữ ấm cơ thể, khoảng 1 tháng tuổi.
Be gai bi bo roi o tram xe buyt: Khong co nguoi than den nhan
 
Bé gái được một người đàn ông bán vé số phát hiện lúc sáng sớm khi vừa xuống trạm xe buýt trước số 136 Hàm Nghi (phường Bến Thành).
Người đàn ông đã nhanh chóng bế bé gái bị bỏ rơi đến công an phường trình báo. Ngay khi tiếp nhận vụ việc, công an phường đã thông báo cho cán bộ phụ trách bộ phận chăm sóc trẻ em, UBND phường Bến Thành đến tiếp nhận đứa bé. Bé gái được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, chăm sóc y tế.
“Đến chiều tối 28/6, việc xác minh danh tính mẹ bé gái bị bỏ rơi vẫn chưa có kế quả. Sáng nay bé gái đã được đưa đi trại trẻ Hòa Bình. Sức khỏe của bé tốt”, công an quận 1 cho biết.
Theo Nguyễn Trà / PLO

>> xem thêm

Bình luận(0)