Bé 2 tháng tuổi tử vong vì đốt nến trong phòng

Cây nến rơi xuống nền nhà và bén lửa cháy nhiều đồ dùng, khiến cháu bé 2 tháng tuổi bị ngạt khói, tử vong.

Vụ tai nạn thương tâm cháu bé 2 tháng tuổi bị ngạt khói xảy ra vào khoảng 11h trưa 15/1 tại thị trấn Núi Thành, Quảng Nam.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Phạm Tấn Toàn (trú khối 5, thị trấn Núi Thành, Quảng Nam) đang tổ chức tiệc tất niên. Trong lúc đó, con trai anh là bé Phạm Tấn T. (2 tháng tuổi) đang ngủ trong phòng.
Đúng lúc này, nhiều người dân hốt hoảng phát hiện mùi khét tỏa ra nồng nặc và ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội tại căn phòng mà bé T. đang ngủ. Ngay sau khi phát hiện, người dân cùng gia đình anh Toàn đã tổ chức dập lửa.
Be 2 thang tuoi tu vong vi dot nen trong phong
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc thương tâm (Ảnh: Tiền phong) 
Tuy nhiên do ngọn lửa quá lớn, mặt khác căn phòng được bịt kín nên khi người dân phát hiện thì đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn đồ đạc trong căn phòng và khiến bé T. tử vong trên đường đưa tới bệnh viện.
Được biết trước đó, do mất điện nên gia đình đã đốt đèn cầy để trong phòng ngủ cho sáng. Không may, chiếc đèn cầy bị ngã thiêu rụi nguyên căn phòng.
Chính quyền địa phương thị trấn Núi Thành đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 1,5 triệu đồng để mai táng cho cháu bé.
Theo Kim Thanh/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)