Bắt người phụ nữ cùng tham gia cá độ bóng đá mùa World Cup

Sau nhiều ngày theo dõi, lực lượng công an đột kích, bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá World Cup, trong đó có 1 phụ nữ.

Ngày 13/7, công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tạm giữ 9 đối tượng, trong đó có 1 phụ nữ liên quan đến đường dây tổ chức đánh bạc bằng hình thức ghi số đề và cá độ bóng đá ăn thua bằng tiền.
Qua công tác xác minh, nắm tình hình, lực lượng trinh sát Công an huyện Đất Đỏ phát hiện gần đây xuất hiện một nhóm đối tượng chuyên móc nối với nhau tổ chức ghi số đề và cá độ bóng đá với số tiền giao dịch lớn tại huyện Đất Đỏ và các địa phương giáp ranh.
Cơ quan điều tra làm việc với những đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc 
Đối tượng cầm đầu nhóm này là Đoàn Anh Vũ (còn gọi Tý Vũ hoặc Vũ Bóng, SN 1985, ngụ thị trấn Đất Đỏ). Vũ là người tổ chức và điều hành đường dây đánh bạc này.
Sau khi xác minh, sáng 12/7, Công an huyện Đất Đỏ đã chia thành nhiều hướng tấn công triệt phá nhóm cờ bạc này và bắt giữ 9 đối tượng, trong đó có một phụ nữ liên quan; thu giữ nhiều ô tô, xe máy, điện thoại di động cùng 324 triệu đồng.
Bước đầu, một số đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo N.Giang/Người Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)