Án chung thân cho gã con rể đâm chết bố vợ

Trong lúc cãi nhau, gã con rể đâm chết bố vợ rồi tiếp tục truy sát mẹ vợ. Tòa đã tuyên bị cáo án chung thân.

Ngày 17/5, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên bị cáo Nguyễn Văn Viện (30 tuổi, quê Tiền Giang) án chung thân về tội Giết người.
Theo nội dung vụ án con rể đâm chết bố vợ, Viện kết hôn với chị Lan (đã đổi tên) và có với nhau một con chung. Cả hai trong quá trình sống chung xảy ra nhiều mâu thuẫn.
Chán nản, chị Lan mang theo con về sống chung với ba mẹ ruột (ông Lê Văn Tâm và bà Nguyễn Hồng Vân) ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Viện nhiều lần tìm đến nhà vợ để hỏi thông tin, mong muốn nối lại tình cảm nhưng không được. Từ đó anh ta và gia đình vợ xảy ra nhiều cuộc cự cãi, mâu thuẫn tăng cao.
An chung than cho ga con re dam chet bo vo
Viện đâm chết bố vợ trong lúc cự cãi. Ảnh: Thăng Long. 
Sáng 20/9/2016, Viện biết vợ đưa mẹ đi khám bệnh ở quận Bình Thạnh nên mang theo một con dao để tìm ‘nói chuyện’ nhưng không gặp được. Tên này sau đó bỏ về phòng trọ uống rượu. Chiều cùng ngày Viện đến nhà vợ rồi tiếp tục xảy ra cự cãi.
Lúc đó, ông Tâm đi vào và nói: “Bà đừng nói chuyện với nó nữa, nó đâu còn tình nghĩa gì đâu". Sẵn có dao mang theo người, gã con rể lao đến đâm vào lưng ông Tâm khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Không dừng lại đó, hung thủ tiếp tục dùng dao truy sát mẹ vợ cho đến khi hàng xóm kịp chạy tới khống chế.
Bà Vân may mắn thoát chết. Tuy nhiên ông Tâm bị thương quá nặng nên tử vong.
Theo Thăng Long/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)