Truyện cười vợ chồng: Đàn ông đích thực

Chúa tỏ ra vô cùng tức giận khi nhìn thấy hàng đàn ông để vợ làm chủ dài tới 100 dặm, trong khi hàng đàn ông làm chủ gia đình chỉ có duy nhất một người.

1. Chúa cho em sự ngờ nghệch

- Một ông chồng khen vợ: "Anh không hiểu sao em lại luôn ngờ nghệch và quyến rũ như vậy được chứ".

Người vợ đáp: "Hãy để em giải thích. Chúa ban cho em sắc đẹp để hớp hồn anh nhưng Người cũng cho em sự ngờ nghệch để em có thể phải lòng một người như anh".

2. Đàn ông đích thực

 - Con người sau khi chết sẽ tới thiên đường. Chúa tập hợp các linh hồn lại và nói: "Ta muốn những người đàn ông có mặt tại đây xếp thành 2 hàng".
 
"Hàng 1 gồm những người làm chủ gia đình khi còn sống và hàng 2 là những ông chồng để vợ làm chủ. Còn tất cả phụ nữ đi theo Thánh Peter".

Khi tất cả vào hàng lối, Chúa tỏ ra vô cùng tức giận khi nhìn thấy hàng đàn ông để vợ làm chủ dài tới 100 dặm, trong khi hàng đàn ông làm chủ gia đình chỉ có duy nhất một người.

"Các ngươi phải tự thấy xấu hổ đi. Ta tạo ra các ngươi theo hình mẫu của ta nhưng rồi các ngươi lại để vợ mình lấn lướt. Hãy nhìn người này đi, con trai của ta dám đứng lên và khiến ta tự hào. Hãy học tập cậu ấy! Nói cho họ nghe đi, con trai, con làm thế nào để có thể trở thành người duy nhất đứng ở hàng bên này?"- Chúa nói.

Người đàn ông đáp lại: "Con không biết gì đâu ạ, vợ con bảo con phải đứng đây".
 
 

3. Kỷ niệm đám cưới vàng

 - Một cặp vợ chồng ra ngoài ăn tối để kỷ niệm 50 năm ngày cưới.

Trên đường về nhà, để ý thấy có giọt nước mắt lăn trên má chồng, bà vợ mừng rỡ hỏi rằng phải chăng ông quá hạnh phúc vì 2 vợ chồng đã ở bên nhau suốt 50 năm.

Ông chồng trả lời: "Không, tôi đang nghĩ lại quãng thời gian trước khi chúng ta kết hôn. Cha bà đã dí súng vào đầu tôi rồi đe dọa rằng anh sẽ phải bóc lịch trong nhà đá suốt 50 năm nếu không cưới bà. Ngày mai, tôi đã trở thành người đàn ông tự do!".

CÁC TRUYỆN CƯỜI KHÁC

TT (Sưu tầm)

Bình luận(0)