Tâm nhà nằm bên hàng xóm... gặp họa gì?

(Kiến Thức) - Khi tính toán về phong thủy, điểm trung tâm nhà lọt ra ngoài phạm vi của chính căn nhà đó. Đây là một điểm rất bất lợi về phong thủy.

 Ảnh minh họa.
Bạn đọc Nguyễn Phương Nhung (Lý Thường Kiệt, Hà Nội) hỏi: Mảnh đất nhà tôi hình chữ U, khi tính toán tâm nhà lại nằm ở nhà hàng xóm. Khi làm ăn, gia đình tôi gặp nhiều bất trắc, kém may mắn. Xin hỏi, có sự liên quan nào của yếu tố này đối với tâm nhà không? 
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho biết: hiện nay có một số nhà vì lý do hình dạng bất quy tắc, hoặc do điều kiện đất đai hạn chế nên rơi vào tình trạng: Khi tính toán về phong thủy, điểm trung tâm nhà lọt ra ngoài phạm vi của chính căn nhà đó. Đây là một điểm rất bất lợi về phong thủy.
Theo phong thủy, khu vực giữa nhà hay còn gọi là trung cung có vai trò tối quan trọng và chi phối lớn các cung còn lại. Do vậy, những ngôi nhà có tâm bên ngoài nhà thì gia chủ thường có sự nghiệp không thuận lợi, hay xảy ra chuyện ngoài ý muốn một cách đột ngột khiến vận thế càng lúc càng đi xuống. Trong trường hợp vị trí tâm nhà rơi vào khu vực bể phốt hoặc nhà vệ sinh của nhà hàng xóm thì gia chủ dễ gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ, càng ở lâu càng bất lợi.
Vân Đài

Bình luận(0)