Hoffman La Roche tặng quà cho bệnh nhi ung thư

Đồng hành cùng với chương trình, văn phòng đại diện của Tập đoàn dược phẩm Hoffman La Roche tại Việt Nam cũng đã tham gia hỗ trợ 100 phần quà cho các bệnh nhi nghèo.

Vừa qua, tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội đã diễn ra ngày hội “Tết Cho Bệnh Nhân Ung Thư Nghèo’ do Báo Tuổi Trẻ và Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư, Bộ Y tế tổ chức. Đồng hành cùng với chương trình, văn phòng đại diện của Tập đoàn dược phẩm Hoffman La Roche tại Việt Nam cũng đã tham gia hỗ trợ 100 phần quà cho các bệnh nhi nghèo.

Có mặt tại ngày hội, thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư xúc động nói “Hoạt động này được tổ chức trước thềm Tết nguyên đán như một món quà tinh thần cho bệnh nhân, đặc biệt các em nhỏ…”
 

Bà Inge Kusuma -Tổng Giám Đốc của Hoffman La Roche tại Việt Nam cho biết: “Là tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc điều trị ung thư, chúng tôi muốn chia sẽ những khó khăn và tiếp thêm hy vọng của bệnh nhân trong việc điều trị. Đồng thời, với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt là với những bệnh nhân nghèo. Đây là một trong số những hoạt động nằm trong cam kết đồng hành cùng Bộ Y tế nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Ngoài ra, tại chương trình, còn có sự tham gia, quyên góp của hơn 1.000 người dân Hà Nội dành các bệnh nhân tại các bệnh viện Nhi TƯ, Huyết học và truyền máu TƯ, Bệnh viện K thông qua các hoạt động quyên góp, hội chợ… Toàn bộ ngân sách thu được từ ngày hội sẽ được Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư, Báo Tuổi Trẻ và các nhà tài trợ chuyển đến bệnh nhân (tại ngày hội có 30 bệnh nhi được tặng quà trực tiếp) cho các bệnh viện ngay trong thời gian  tới.


P.H

Bình luận(0)