Tính cách tuổi Sửu cung Ma Kết thế nào, có nên lấy làm vợ chồng?

Tính cách tuổi Sửu cung Ma Kết trong 12 con giáp được cho rằng khá bảo thủ và cố chấp nhưng bản chất những người này rất tốt bụng, thông minh và có trách nhiệm.

Tính cách của người tuổi Sửu cung Ma Kết
Người tuổi Sửu cung Ma Kết rất nhiệt tình và suy nghĩ nhất quán trong công việc cũng như trong bất kỳ vấn đề nào của cuộc sống. Tính cách nổi bật nhất của họ là bảo thủ và kiên định với ý kiến của mình. Thêm nữa, sự chậm chạp của họ khiến mọi người nhận xét những người này bướng bỉnh và thiếu sự quyết đoán.
Nếu ai làm trái ý con giáp này, họ sẽ cư xử rất thô lỗ và thậm chí tàn nhẫn. Vì vậy, họ rất ngoan cố trong việc đưa ra ý kiến hay trong việc theo đuổi ước mơ và kế hoạch của mình. Trừ khi là trường hợp khẩn cấp, còn không họ sẽ không từ bỏ kế hoạch của mình, cho dù điều đó đi ngược với ý kiến của cấp trên hay những người xung quanh.
Tuy nhiên, họ không vô cớ hành động và cư xử như vậy, lý do theo đuổi ý kiến của mình đến cùng là vì những người này vốn là người rất thông minh và tin tưởng vào khả năng, kiến thức của mình. Vì không giỏi giao tiếp để thuyết phục người khác nên khiến những người xung quanh không vừa lòng khi họ tỏ ra bảo thủ cứng nhắc. Tuy nhiên, những người tuổi Sửu cung Ma Kết luôn tự nói với chính mình rằng ý tưởng của mình không sai và sẽ chứng minh cho mọi người thấy được điều đó.
 
Sự nghiệp của người tuổi Sửu cung Ma Kết
Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết vốn thông minh, tài trí hơn. Họ có rất dễ trở nên nổi tiếng nhờ những thành công lớn trong sự nghiệp. Tuy vậy, họ không phải là người tham tiền tài hay danh vọng. Với họ, điều quan trọng nhất là kết quả công việc chứ không phải để trở thành tâm điểm của sự chú ý.
Trong công việc, họ là một nhân viên năng nổ, tháo vát luôn đạt thành tích cao. Họ cũng đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chính vì vậy mà họ luôn là tấm gương sáng, được mọi người quý trọng và nể phục.
Người tuổi Sửu thuộc cung Ma kết thường có lối ứng xử rất khôn khéo. Họ luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, dựa vào đó để tiến hành công việc của mình một cách thuận lợi. Tuy nhiên, những người này lại tỏ ra thích hợp với những công việc mang tính cá nhân hơn là tập thể.
Một số người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết có nhược điểm là đôi khi vì quá chú tâm để đạt được mục tiêu của mình mà họ trở nên vô tâm, khó gần. Khi ở vào vị trí người làm chủ, họ là nhà lãnh đạo quá cứng rắn và đôi khi rất khó thỏa hiệp. Điều này có thể gây bất lợi cho các quan hệ làm ăn của họ. Nếu là nhân viên, không ít người trong số họ khá bảo thủ, thậm chí là ngoan cố. Chính vì vậy, công việc của họ không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.
Tình yêu của người tuổi Sửu cung Ma Kết
Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường có ý chí rất kiên định và vô cùng coi trọng tình dục. Họ cũng cho rằng, kết hôn là một điều rất cần thiết. Họ coi trọng gia đình, có thể từ bỏ những người bạn thân cũng như những mối quan hệ đã có từ lâu vì hạnh phúc của gia đình. Đối với họ, ly hôn cũng đồng nghĩa với thất bại., mà họ rất ghét sự thất bại nên sẽ không để mình phải ly hôn bởi bất kỳ lý do gì.
Nam giới tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết là những người rất thực tế. Họ chú trọng vẻ đẹp nội tâm nhiều hơn khi lựa chọn người yêu. Họ luôn cho rằng lựa chọn của mình là đúng đắn nhất.
Trong tình cảm, nữ giới tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường rất mạnh dạn và kiên định, cho dù thất bại lần đầu thì cũng không làm họ chùn bước. Họ luôn tin rằng chắc chắn mình sẽ thành công.
Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết hợp nhất với người tuổi Tý thuộc các cung Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Thúy Hằng/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)