Thợ sửa ống nước bị phát hiện quan hệ với vợ người khác ngay tại nhà khách hàng

Một thợ sửa ống nước bị camera an ninh phát hiện quan hệ với vợ người khác trong khi khách hàng đang đi nghỉ mát cùng gia đình.

Theo Daily Mail, Michael Williams, 34 tuổi, thuê Mike Wilson, 42 tuổi, sửa chữa phòng tắm ở nhà riêng tại Kendal, Cumbria, Anh. Quen biết Wilson từ trước nên Williams tin tưởng giao chìa khóa nhà và đi nghỉ mát cùng gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Wilson không biết rằng có một camera gắn ở phòng của Williams, hướng ra phía ngoài đường. Vào một buổi tối, một chiếc van đến đậu bên ngoài căn nhà.
 Williams cùng gia đình đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.
Sau đó, thợ sửa ống nước bị Williams phát hiện quan hệ tình dục ngay tại nhà mình nhờ vào tiếng ồn do camera ghi lại.
Williams còn phát hiện người phụ nữ tóc vàng rời khỏi nhà mình là vợ của một người bạn, theo The Sun.
Williams sau đó đã nhắn tin cho bạn về việc cô vợ 37 tuổi của bạn có quan hệ với người khác. Sau khi quan hệ và ngồi trên ghế sofa uống bia, Wilson mới biết nhà Williams có gắn camera.
 Wilson được chủ nhà tin tưởng giao chìa khóa để vào sửa ống nước.
Trở về sau kỳ nghỉ, Williams nói với Wilson: “Tôi không biết nói gì về những hành động của anh. Thật ghê tởm khi có người làm điều đó ở nhà người khác. Vợ tôi bật khóc vì anh đã lợi dụng lòng tin của chúng tôi”.
Williams nói mình sẽ cho ghế sofa cho người khác vì không thể để bọn trẻ ngồi lên đó, sau những gì Wilson đã làm.
Wilson không nhận được tiền sửa ống nước như đã hứa và hiện không lên tiếng bình luận về những thông tin đăng tải trên tờ The Sun.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)