Ra tù, Kẻ ấu dâm trong 'Hope' sống ngay gần nhà nạn nhân

"Nơi mà gia đình của Joo Doo Soon sinh sống chỉ cách nhà bé Na Young chưa đầy 1 km", đài truyền hình MBC Hàn Quốc mới đây tiết lộ.

Cách đây hơn 1 tháng, đài truyền hình MBC True Story của Hàn Quốc lần đầu tiên phá lệ công khai hình ảnh thật của tên tội phạm ấu dâm Joo Doo Soon (67 tuổi), kẻ đã bắt cóc và cưỡng hiếp bé Na Young vào tháng 12/2008. Hình ảnh của tên tội phạm ấu dâm sau khi được công bố nhanh chóng tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ, nhất là trong thời điểm Joo Doo Soon sắp được mãn hạn tù vào ngày 13/12/2020.
Với mục đích chỉ ra sự lỏng lẻo trong cách quản lý tội phạm tình dục sau khi ra tù, đài truyền hình MBC mới đây tiếp tục thực hiện chương trình điều tra về kẻ ấu dâm trong phim “Hope” và họ đã phát hiện ra một sự thật gây sốc. “Nơi mà gia đình của Joo Doo Soon sinh sống chỉ cách nhà bé Na Young chưa đầy 1 km“, đài truyền hình hé lộ thông tin gây sốc vào sáng 29/5.
Ra tu, Ke au dam trong 'Hope' song ngay gan nha nan nhan
Hình ảnh thật của kẻ ấu dâm trong phim “Hope”. 
Tờ Daily Times cho biết, năm 2008, Joo Doo Soon đã bắt cóc và cưỡng hiếp một bé gái 8 tuổi một cách dã man. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình của hung thủ và nạn nhân đều chuyển đi tới nơi khác sinh sống để tránh điều tiếng, dị nghị của làng xóm.
Tuy nhiên, cả hai gia đình lại đều chuyển tới sống trên cùng một con đường, chỉ cách nhau hơn 500 m. Mặc dù vậy, cả hai gia đình đều không nhận ra điều này tuy đã sống ở đây trong suốt 10 năm qua. Và dĩ nhiên, sau khi ra tù, Joo Doo Soon sẽ sống cùng với gia đình của hắn ta, trở thành hàng xóm của Na Young, mà không ai có thể ngăn chặn, can thiệp được.
Bên cạnh đó, đài MBC cũng đặt ra một số câu hỏi khiến người xem trăn trở như “Nayoung sẽ cảm thấy như thế nào khi biết kẻ từng xâm hại mình sẽ sống ở cách nhà chỉ 1 km?“, “Vợ của Cho Doo Soon nghĩ gì về chuyện này?“, “Liệu gia đình nạn nhân có phải chuyển nhà thêm lần nữa?“…
Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của đài MBC phát sóng vào 10h05 tối nay (29/5, theo giờ địa phương).
Vụ án ấu dâm gây rúng động Hàn Quốc
Vào ngày 13/12/2008, Cho Doo soon (lúc này 56 tuổi) khi đó đang say rượu thì phát hiện thấy bé gái Na-young (8 tuổi, tên thật của nạn nhân đã được thay đổi) đang trên đường đi học về tại Ansan, phía tây nam Seoul. Lúc này hắn ta đã tiếp cận rồi bắt cóc bé, đưa em tới nhà vệ sinh tại một nhà thờ ở thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi. Joo Doo Soon sau đó cưỡng hiếp, đánh đập cô bé một cách dã man khiến em chịu chấn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần.
Vào thời điểm đó, công tố viên đã đề nghị án tù chung thân đối với Joo Doo Soon, nhưng tòa án quận Suwon chỉ đưa ra bản án 12 năm tù giam và yêu cầu bồi thường khoảng hơn 13 triệu won (tương đương 250 triệu VND). Đồng thời tòa án cũng công khai thông tin cá nhân của hắn ta trong vòng 5 năm và đeo vòng theo dõi 7 năm.
*) Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Phương An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)