Quy tắc ngầm trong thế giới gái hành nghề mại dâm

Cuộc sống về đêm của những cô gái hành nghề mại dâm cũng có những khó khăn ít người thấu hiểu.

Ở nhiều nước mại dâm có thể được coi là một trong những nghề hợp pháp đắt khách. Lao động tình dục chủ yếu là phụ nữ. Những cô gái hành nghề mại dâm trong trang phục khêu gợi, đứng đường để mời mọc khách hàng.
Nhiều người cho rằng những cô gái kinh doanh bằng “vốn tự có” này thì có gì là vất vả? Tuy nhiên, họ cũng phải lao động, không may mắn gặp khách hàng chà đạp, bạo lực tàn nhẫn. Thậm chí có những góc khuất mà người ngoài nghề không thể hiểu được.
Quy tac ngam trong the gioi gai hanh nghe mai dam
Ảnh minh họa. 
Đặc biệt là cuộc sống bên trong nhà chứa ở phố đèn đỏ Philippine. Hàng chục cô gái cùng sinh sống với nhau trong một gian phòng sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Ganh ghét, độ kị và thậm chí đánh đập đồng nghiệp để tranh giành khách hàng cũng là chuyện thường xuyên xảy ra.
Các cô gái hành nghề mại dâm ở đây cũng có những quy tắc ngầm, ai vi phạm sẽ bị đánh đập hoặc trừ tiền. Mặc dù xích mích nhưng những cô gái hành nghề mại dâm này chỉ giải quyết vấn đề sau khi đã tiếp khách.
Trong khi mại dâm ở đây trở thành nguồn thu nhập chính của nhiều gia đình. Cha mẹ ép con cái hành nghề mại dâm dù chúng còn chưa đủ tuổi trưởng thành. Cũng có những người phụ nữ gần 50 tuổi vẫn gắn bó với cái nghề này: "Tôi chẳng còn nhớ nổi đã phục vụ bao nhiêu gã đàn ông. Dù xấu hổ và nhục nhã ngay từ những ngày chập chững vào nghề nhưng cái dạ dày réo lên vì đói khiến tôi không thể từ bỏ công việc".
Theo TT&XH

>> xem thêm

Bình luận(0)