Quân đội Syria phá hủy 10 UAV của khủng bố ở Daraa

Quân đội Syria đã bắn hạ 10 chiếc máy bay không người lái (UAV) chở đầy bom của nhóm khủng bố Mặt trận Fatah al-Sham ở Daraa.

Hãng Fars (Iran) đưa tin ngày 22/12, phiến quân Mặt trận Fatah al-Sham định điều khiển những chiếc UAV chở đầy bom từ thị trấn al-Naeima nhằm vào các khu dân cư ở Daraa. Tuy nhiên, lực lượng chính phủ Damascus đã phát hiện và bắn nổ tung 10 chiếc UAV này trên bầu trời miền nam Syria.
Đồng thời, quân đội Syria còn phá hủy một trung tâm chỉ huy của nhóm khủng bố ở khu vực phía tây Um al-Mayazan, gần Daraa.
Quan doi Syria pha huy 10 UAV cua khung bo o Daraa
Quân đội Syria đã bắn hạ 10 chiếc UAV của khủng bố ở Daraa. Ảnh: FNA. 
Giao tranh ác liệt cũng xảy ra tại khu vực phía bắc cây cầu al-Qariah al-Qarbiah ở Đông Daraa. Nhiều tay súng khủng bố bỏ mạng hoặc bị thương trong cuộc đụng độ với binh sĩ Syria.
Trong khi đó, lực lượng Syria tấn công một căn cứ của nhóm phiến quân ở khu dân cư Dara al-Balad, qua đó gây tổn thất nặng nề cho bọn chúng.
Được biết, hồi tháng 11/2016, quân chính phủ Damascus cũng đã phá hủy 2 chiếc máy bay không người lái chở đầy chất nổ của nhóm khủng bố ở Dara al-Balad và khu vực gần doanh trại al-Nazeheen ở thành phố Daraa.
>>> Xem thêm video Quân đội Syria tấn công phiến quân ở tỉnh Homs (Nguồn video Fars News Agency):
Thiên An (Theo FNA)

Bình luận(0)