Phụ nữ bối rối trước cảnh sát nam tính nhất nước Anh

Khi hình ảnh người đàn ông nổi tiếng với biệt danh "cảnh sát nam tính nhất nước Anh" được công bố trên mạng xã hội, nhiều phụ nữ lên tiếng muốn một lần bị bắt bởi viên cảnh sát này.

Trang Devon Live hôm 15/5 đưa tin, Jim Colwell, làm việc tại đồn cảnh sát khu vực Devon & Cornwall, tây nam nước Anh, được thăng chức sĩ quan cảnh sát trưởng năm 2016.
Phu nu boi roi truoc canh sat nam tinh nhat nuoc Anh
Jim Colwell, nổi tiếng với biệt danh "cảnh sát nam tính nhất nước Anh", khiến nhiều phụ nữ say đắm. 
Sở cảnh sát khu vực Devon & Cornwall đã đăng tải lời chúc mừng Colwell qua mạng xã hội Facebook. Bài đăng bất ngờ thu hút sự chú ý lớn khi được chia sẻ nhanh chóng với hàng nghìn lượt thích và bình luận. Hầu hết bình luận là của nữ giới. Họ "xin" viên cảnh sát này tới bắt họ hoặc ghé thăm nơi họ sống để họ có "cơ hội" bị bắt.
"Tôi sẽ du lịch tới hạt Devon và cố phạm một tội nhẹ nào đó để được gặp viên cảnh sát điển trai này", JoAnn Brumbaugh, một cư dân mạng, chia sẻ.
Một người khác bình luận: "Anh ấy có thể còng tay tôi bất cứ lúc nào".
Nhiều phụ nữ khác yêu cầu được vào trại giam một đêm với "cảnh sát nam tính nhất nước Anh".
Một phát ngôn viên sở cảnh sát Devon & Cornwall cho biết sở ghi nhận vô số bình luận trên trang Facebook của cơ quan về Colwell. Cảnh sát thậm chí còn phải xóa hàng trăm bài đăng khác liên quan đến anh này.
Hiện tại, Colwell mới được thăng chức trợ lý cảnh sát trưởng tại sở cảnh sát Devon & Cornwall. Anh sẽ đảm nhiệm vị trí mới vào tháng 7/2019 sau khi hoàn thành khóa học chỉ huy chiến lược.
Theo Nguyễn Thái/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)