Người đàn ông chu môi hô hấp nhân tạo cho bạn chí cốt nằm ngất giữa quán nhậu

Chứng kiến cảnh tượng bất ngờ xen lẫn hài hước của hai người bạn trung niên, ai nấy đều không nhịn nổi cười.

Mới đây, một tình huống "dở khóc dở cười" của đôi bạn trung niên đi ăn nhậu ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc đang khiến netizen thích thú theo dõi.  

Nguoi dan ong chu moi ho hap nhan tao cho ban chi cot nam ngat giua quan nhau
Người đàn ông tưởng bạn thân của mình bị bệnh gì nên đã ôm bạn khóc lóc ing ỏi 

Cụ thể, sự việc xảy ra hôm 19/6 vừa qua tại một quán nhậu vỉa hè đường phố Trịnh Châu và được khách hàng ở quán ghi lại. Cũng theo lời kể của người đàn ông đang ăn nhậu bình thường, nhưng không hiểu hai người "chén chú chén anh" thế nào mà một người đột nhiên nằm lăn ra đất.  

Người bạn còn lại thấy vậy quýnh cả lên, lo lắng sợ người bạn "chí cốt" của mình có mệnh hệ gì nên khóc lu loa, ầm ĩ cả khiến cả khu ăn nhậu chú ý.  

Nguoi dan ong chu moi ho hap nhan tao cho ban chi cot nam ngat giua quan nhau-Hinh-2

Quýnh quá, anh đã chu môi hô hấp nhân tạo cho bạn thân thì bị người bạn này ghét bỏ đẩy ra

Giữa lúc quýnh quáng không biết nên làm thế nào để giúp anh bạn già, người đàn ông liền chu môi định hô hấp nhân tạo cho nạn nhân. Nhưng điều hài hước là trong lúc thần trí nửa tỉnh nửa mơ vì rượu, người đàn ông nằm trên đất liền bày ra vẻ mặt ghét bỏ khi thấy ông bạn thân đang chu môi hô hấp nhân tạo cho mình, thậm chí còn lấy tay đẩy ra.  

Đoạn clip kết thúc khi người đàn ông say rượu đã tỉnh táo hơn, có thể tự đứng dậy đi về.  

Câu chuyện khi đăng tải trên mạng xã hội Douyin đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen nước này. Ai nấy đều không nhịn được cười với cảnh tượng hài hước giữa hai người đàn ông. Song số khác lại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn tuyệt đẹp của họ. 

Theo Quỳnh Trang/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)