Mua nhà tiền tỷ, về ở mới phát hiện quá khứ kinh hoàng

Chủ nhân ngôi nhà cho biết công ty bất động sản không nói với họ bất cứ điều gì về lịch sử ngôi nhà.

Một cặp vợ chồng trẻ có ba con vừa mua một ngôi nhà mơ ước ở Long Island, New York vào thứ 6 tuần trước. Lúc đó, họ không hề biết căn nhà này nằm trong khu vực nơi hai vụ giết người đẫm máu diễn ra.
Ngôi nhà bốn phòng ngủ nằm phía trước một bìa rừng, nơi hai cô gái - Kayla Cuevas, 16 tuổi, và Nisa Mickens, 15 tuổi - bị băng đảng MS-13 đánh đập và chém đến chết năm 2016.
Mua nha tien ty, ve o moi phat hien qua khu kinh hoang
Ngôi nhà ở Long Island, New York. 
Phía trước ngôi nhà là nơi người dân hay đặt hoa và nến để tưởng nhớ đến hai cô gái.
Chủ nhân mới nói rằng họ đã sốc khi thấy nhóm thiếu niên đặt hoa và nến trên vỉa hè gần hộp thư của họ vào khoảng 10h sáng chủ nhật.
Đó là khi gia đình phát hiện đây chính là địa điểm gần vụ giết người khét tiếng.
Năm 2016, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói về vụ án mạng: “Các thành viên băng đảng đã biến các công viên yên bình và khu dân cư yên tĩnh, tươi đẹp thành những khu vực chết chóc đẫm máu”.
Chưa hết, ngôi nhà nằm trong một con đường cụt yên tĩnh, nơi mẹ của Kayla, bà Evelyn Rodriguez, bị sát hại tàn bạo hơn một tuần trước. Bà bị giết trong một cuộc tranh cãi về việc đặt hoa tưởng niệm Kayla trước ngôi nhà này.
Cảnh sát cho biết thủ phạm là họ hàng của chủ nhân cũ ngôi nhà.
Chủ nhân mới của ngôi nhà nói với New York Post: “Công ty bất động sản không nói gì về lịch sử của ngôi nhà, tất nhiên rồi, bởi nếu vậy họ không thể bán được".
“Ngôi nhà trống rỗng. Chúng tôi đang đóng cửa ngôi nhà trong vòng một tháng”, người vợ 20 tuổi nói.
Gia đình cho biết một cuộc diễu hành sắp diễn ra để tưởng nhớ Rodriguez, người vừa được chôn cất bên cạnh con gái của mình.
Ngôi nhà được niêm yết với giá 377.000 USD hồi tháng 2 và giảm xuống còn 329.000 USD vào tháng 8, theo trang web bất động sản Zillow.
Nó được bán với giá cuối là 320.000 USD (7,4 tỷ đồng) vào thứ 6 tuần trước.
Mara Salvatrucha-13 hay MS-13 được cho là băng đảng tàn bạo nhất thế giới với hơn 100.000 thành viên, chuyên buôn bán ma túy, hãm hiếp, buôn người và có những hành động trả thù dã man.
Trải qua hàng thập kỷ, băng đảng này mở rộng quy mô đến 42 bang ở Mỹ và các quốc gia lân cận như Mexico, Canada, Nam Mỹ và Trung Mỹ.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)