Cố tình xâm nhập Khu 51 tìm người ngoài hành tinh, 1 người bị bắn chết tại chỗ

Một người đàn ông đã bị bắn chết khi cố xâm nhập vào căn cứ quân sự tối mật của Mỹ - Khu vực 51 - nơi nhiều người tin có sự tồn tại của người ngoài hành tinh, tàu vũ trụ.

Theo báo Anh Express, việc người đàn ông này bị bắn chết khi cố xâm nhập vào Khu vực 51 là lời cảnh báo mạnh mẽ tới những người đang có ý định tương tự.
Hơn nửa triệu người đã đăng ký tới một căn cứ quân sự biệt lập của Mỹ giữa lòng sa mạc Nevada - nơi họ cho rằng đang chôn giấu bí mật về người ngoài hành tinh. Sự kiện này được gọi là "Đổ bộ khu vực 51: Họ không thể ngăn tất cả chúng ta".
Co tinh xam nhap Khu 51 tim nguoi ngoai hanh tinh, 1 nguoi bi ban chet tai cho
Chính phủ Mỹ chỉ chính thức thừa nhận sự tồn tại của căn cứ quân sự nằm giữa lòng sa mạc Nevada - Khu vực 51 vào năm 2013. 
"Tất cả chúng ta sẽ gặp nhau tại khu vực 51 - căn cứ người ngoài hành tinh và cùng xông vào. Nếu chúng ta cùng nhau chạy thật nhanh, chúng ta sẽ nhanh hơn những viên đạn của họ. Hãy tìm kiếm người ngoài hành tinh mà họ đang giấu", người tổ chức sự kiện kêu gọi trên Facebook.
Sự kiện này được lên lịch diễn ra vào ngày 20/9 nhưng theo báo Anh Express, công chúng nên tránh xa căn cứ quân sự này nếu không muốn mất mạng vô ích.
Trước đó, ngày 28/1, một người đàn ông giấu tên đã liều lĩnh lái xe qua một trạm kiểm soát an ninh ở Mercury để cố xâm nhập vào Khu vực 51. Không chịu tuân theo yêu cầu dừng lại của các sĩ quan thuộc Lực lượng An ninh Quốc gia Nevada (NNSS), người đàn ông lập tức bị bắn chết ngay bên ngoài lối vào căn cứ quân sự.
Không quân Mỹ mới đây cũng đã cảnh báo sẵn sàng dùng vũ lực để ngăn chặn những người không phận sự tiếp cận Khu vực 51 để bảo vệ nước Mỹ và các tài sản của đất nước.
Khu vực 51 nằm giữa sa mạc Nevada, cách Las Vegas khoảng 240 km không chào đón công chúng tới tham quan và được giám sát nghiêm ngặt 24/24.
Khu vực này bắt đầu được quân đội Mỹ sử dụng vào những năm 1950 để phát triển các máy bay do thám U2. Chương trình phát triển U2 kết thúc sau khi máy bay này được biên chế cho Không quân vào khoảng năm 1956.
Sau đó, Khu vực 51 tiếp tục được sử dụng để thử nghiệm các máy bay quân sự khác. Theo tuyên bố chính thức của chính phủ Mỹ thì Khu vực 51 bị hạn chế tiếp cận vì lý do an ninh quốc gia.
Tuy nhiên, những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho rằng, Khu vực 51 đang cất giữ xác các tàu vũ trụ bị rơi xuống Trái đất cũng như các công nghệ khác của người ngoài hành tinh.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)