Café rắn ở Tokyo: Vừa uống café, vừa chơi đùa cùng 35 con rắn

Với 35 chú rắn thuộc 20 loài khác nhau, quán cafe đang thu hút nhiều sự chú ý của du khách đến với Nhật Bản.

Quán café rắn đầu tiên này được mở tại Nhật Bản – và cho dù không phải mọi người có sở thích này, đối với những người yêu loài bò sát, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để họ có thể ngắm nhìn cận cảnh và tự thưởng thức loài vật mình yêu thích.
Cafe ran o Tokyo: Vua uong cafe, vua choi dua cung 35 con ran
Ảnh: Metro News 
Với tên gọi Tokyo Snake Center, quán café nằm tại quận Harajuku nổi tiếng, sở hữu 35 chú rắn hay những “nhân viên”- tất cả đều không có độc – khách hàng có thể chọn một chú rắn để chơi đùa cùng.
Phục vụ bàn sẽ phổ biến những quy định của quán cũng như cách nâng niu loài rắn một cách lịch sự.
Tổng chi phí là 1.000 yên (khoảng 200.000 VND), đã bao gồm phí đồ uống và thời gian ngồi cùng những người bạn không chân.
Thực đơn gồm đồ uống không cồn: café đá, trà hoa quả hay sữa xoài…; đồ uống có cồn như bia, rượu vang đỏ và rượu rum táo. Ngoài ra khách hàng có thể đặt bánh ngọt hoặc các món mặn như hotdog, bánh kít, cà ri…
Thêm 540 yên nữa (khoảng 110.000 VND), du khách sẽ được tiếp xúc với bất kì loài rắn nào trong tổng số 20 loài, từ những chú rắn chuột ở vùng viễn Tây đến loài trăn khổng lồ ở rừng già, từ loài trăn Nam Mỹ đến loài rắn sữa vùng Honduran.
Khách hàng cũng có thể chọn quà lưu niệm với chủ đề rắn, bưu thiếp, bùa may mắn từ da rắn, hay những chú trăn nhồi bông.
“Quán café thật đáng yêu, các chú rắn cũng thế”, một nhà phê bình ở Tripadvisor nhận xét.
Theo Đặng Khánh Linh/Giadinhmoi

>> xem thêm

Bình luận(0)