Trai trẻ xâm hại cả bê "linh vật" gây phẫn nộ khủng khiếp

(Kiến Thức) - Xâm hại con bê mới chỉ 4 tháng tuổi, khiến con bê bị chấn thương nặng dẫn đến cái chết, chàng trai trẻ ở Uttar Pradesh, Ấn Độ khiến dư luận vô cùng phẫn nộ, đòi phải xử phạt nghiêm khắc.

Tại Ấn Độ vẫn thường xảy ra những vụ xâm hại gây xôn xao dư luận, nạn nhân thường là những người phụ nữ đáng thương, cũng có khi là những chàng trai tội nghiệp, mới đây, cả động vật cũng không thoát khỏi móng vuốt đáng sợ của những tên yêu râu xanh mất nhân tính.
Mới đây, tại làng Tilwada, Bhagpat, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ xảy ra câu chuyện hy hữu, một chàng trai trẻ đã xâm hại một con bê mới chỉ 4 tháng tuổi, khiến con bê bị chấn thương nặng, cuối cùng chết sau đó 20 ngày.
Trai tre xam hai ca be
 
Sau khi sự việc được lan truyền, người dân địa phương đã vô cùng bức xúc và yêu cầu cảnh sát bắt giữ chàng trai trẻ đã xâm hại bê.
Nhận được báo cáo của người dân, cảnh sát địa phương đã lập tức bắt giữ chàng trai trẻ và đưa anh ta đến bệnh viện để kiểm tra tâm thần.
Xác con bê tội nghiệp cũng được gửi đến bệnh viện thú y để kiểm tra. Qua giám định, cảnh sát kết luận, con bê chết vì nội chấn thương.

Mời quý vị xem video: Loài động vật nhỏ bé nhưng vô cùng nguy hiểm. Nguồn video: Xem gì hôm nay

Sau khi câu chuyện được truyền thông đưa tin, nhiều nhóm người vô cùng giận dữ và yêu cầu cảnh sát phải trừng phạt nghiêm khắc, thích đáng nghi phạm.
Theo tìm hiểu, trong tín ngưỡng văn hóa Ấn Độ, bò là được coi là linh vật, được tôn thờ như những vị thần. Tại Ấn Độ, những người theo đạo Hindu cũng không bao giờ giết mổ hay ăn thịt bò, họ coi đó là việc làm phạm thượng, xúc phạm đến thần linh.
Chính vì thế, việc xâm hại một con bê mới chỉ 4 tháng tuổi của chàng trai trẻ này đã khiến đông đảo dư luận phẫn nộ, đòi cảnh sát phải xét xử và trừng phạt thật nặng nghi phạm.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)