Tìm thấy hươu "hai đầu" dị dạng và sự thật khốc liệt

(Kiến Thức) - Theo thông tin từ Kentucky Department of Fish and Wildlife Resources, bang Kentucky, Mỹ, mới đây, một thợ săn giàu kinh nghiệm có tên là Bob Long đã săn giết được một con hươu "hai đầu" vô cùng kỳ lạ, gây xôn xao dư luận.

Được biết, để săn được con hươu "hai đầu" kỳ lạ này, thợ săn Bob Long đã rình rập trong rừng một thời gian dài. Trong lúc ẩn núp, anh Bob đã nhìn thấy rất nhiều hươu chạy qua. Cuối cùng, lựa chọn mục tiêu là một con hươu đực trưởng thành, anh Bob quyết định nổ súng.
Tim thay huou
 
Khi hạ gục được con mồi, anh Bob mới thận trọng tiến đến kiểm tra chiến lợi phẩm. Chẳng ngờ, khi nhìn thấy con hươu mình vừa săn được, anh Bob vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện, con hươu này không chỉ có một mà có tới hai đầu. Chỉ có điều, một đầu còn lại đã bị hư thối, chuyển màu đen, bốc mùi vô cùng khó chịu.

Mời quý vị xem video: Cảnh tượng động vật kịch chiến khốc liệt

Cảm thấy con hươu hai đầu quá kỳ lạ, anh Bob liên lạc với một số bạn săn của mình để làm rõ tình huống.
Sau khi những hình ảnh về con hươu hai đầu mà anh Bob Long săn được lan truyền trên mạng xã hội, đã gây được sự chú ý lớn và thu hút được nhiều ý kiến bình luận.
Tim thay huou
 
Có chuyên gia cho rằng, con hươu hai đầu này có thể là kết quả của một cuộc kịch chiến giữa những con hươu đực. Điều đó có nghĩa là, con hươu mà anh Bob Long săn được đã chiến đấu dữ dội với con hươu khác và giành chiến thắng.
Thế nhưng không may, khi chiến đấu quá hăng, phần gạc của nó đã mắc chặt vào với đối thủ. Khi đối thủ chết, con hươu chiến thắng tìm mọi cách để thoát khỏi ràng buộc và cuối cùng bẻ gãy cổ của đối thủ, mang theo bên mình, tạo thành hiện tượng hươu hai đầu kỳ dị.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)