Thót tim khỉ hoang cướp rắn độc của người để ăn

(Kiến Thức) - Một nghệ nhân đường phố chuyên biểu diễn với rắn độc đang chuẩn bị biểu diễn thì bất ngờ bị một con khỉ hoang dã tấn công, quấy phá, cướp đi "bạn diễn" của mình.

Thời gian gần đây, việc khỉ hoang dã tấn công, quấy rối con người đang xảy ra ngày một thường xuyên ở Ấn Độ.
Mới đây, tại đường phố Ấn Độ, tiếp tục xảy ra một vụ khỉ quấy rối, cướp đồ của con người, gây xôn xao dư luận.
Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 26/10 vừa qua. Một nghệ nhân đường phố chuyên biểu diễn với rắn độc đang chuẩn bị biểu diễn thì bất ngờ bị một con khỉ hoang dã tấn công, quấy phá, cướp đi "bạn diễn" của mình.
Thot tim khi hoang cuop ran doc cua nguoi de an
 
Được biết, khi nghệ nhân đường phố vừa lấy con rắn ra khỏi chiếc giỏ tre để chuẩn bị biểu diễn thì một con khỉ hoang dã đột ngột xuất hiện, lao ra và cướp lấy con rắn trong tay của nghệ nhân.
Bị tấn công bất ngờ, phải mất vài giây, nghệ nhân đường phố mới nhận thức được sự việc và đuổi theo để bắt lại con khỉ.
Đáng tiếc, với lợi thế leo trèo nhanh nhẹn, con khỉ đã nhanh chóng biến mất, khiến người nghệ nhân vô cùng bực bội. Không chỉ mất đi "bạn diễn", anh cũng mất luôn cả công cụ kiếm tiền của mình.
Mời quý vị xem video: Khỉ cướp rắn từ tay con người
Các nhân chứng cho biết, họ toàn toàn bị bất ngờ và không biết con khỉ muốn làm gì với con rắn độc, nó có thể vứt con rắn đi hoặc khiến bị cắn vì không biết khống chế rắn độc. Tuy nhiên, sau đó truyền thông địa phương đã xác nhận, sau khi giật lấy con rắn từ tay nghệ nhân đường phố, con khỉ đã giết và ăn thịt rắn.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)