Thay vì buồn, chủ nhân làm điều rùng rợn này với xác chó cưng

(Kiến Thức) - Khi chó cưng qua đời, thông thường chủ nhân sẽ vô cùng đau buồn, thương tiếc. Tuy nhiên, có những người vì sợ chó cưng đã chết lây lan vi khuẩn mà đối xử với chú chó vô cùng tàn nhẫn, khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo thông tin đăng tải, mới đây trên một tuyến đường thuộc Surat Thani, người đi đường đã chứng kiến cảnh tượng đau lòng, một chiếc xe hơi kéo theo thi thể của một chú chó, khiến thi thể của chú chó bật máu, trông vô cùng đáng thương.
Vì hành vi quá tàn nhẫn, một người lái xe phía sau đã tăng tốc, muốn đuổi theo, chặn phía trước để ngăn lại hành vi này. Chẳng ngờ, khi thấy có người đuổi theo, người phụ nữ lái chiếc xe vội vàng tăng tốc, khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.
Có người đã ghi lại những hình ảnh tàn nhẫn này và đăng tải lên mạng xã hội, hy vọng cảnh sát vào cuộc, tìm thấy danh tính người phụ nữ ngược đãi động vật theo cách tàn bạo này.
Thay vi buon, chu nhan lam dieu rung ron nay voi xac cho cung
 
Nhận được báo cáo, cảnh sát địa phương quyết định vào cuộc, cuối cùng tìm được người phụ nữ này. Theo thông tin từ phía cảnh sát, người phụ nữ tên là Namfon Sukoon, 37 tuổi.

Mời quý vị xem video: 3 đứa trẻ chiến đấu trăn quái vật cứu chó cưng

Khi bị chất vấn, cô Namfon Sukoon cho biết, 2 ngày trước chó cưng của gia đình mắc bệnh mà chết. Vì muốn đưa chó cưng đến một ngôi chùa để mai táng, nhưng lại sợ bệnh tật của chó cưng sẽ lây lan sang hai con gái nhỏ ngồi trong ô tô, vì vậy mới buộc thi thể của chó cưng vào đuôi xe và kéo lê trên đường.
Tuy nhiên, lời giải thích của người phụ nữ này không nhận được sự đồng tình của mọi người. Đông đảo cư dân mạng phẫn nộ cho rằng, cho dù sợ bị lây bệnh, cũng có rất nhiều cách để mang theo xác chó cưng, đơn giản nhất là đặt vào hòm cẩn thận và để trong cốp xe.
Không có lý do nào lý giải được hành động tàn nhẫn, kéo xác chó cưng trên đường như của cô Namfon Sukoon, hành động của người phụ nữ này cần phải được xử phạt nghiêm khắc, làm người cho kẻ khác.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)