Sự thật đẫm máu phía sau ảnh gấu Bắc cực hôn bò sữa

(Kiến Thức) - Mới nhìn, người xem sẽ tưởng đây là cảnh tượng kỳ thú khi bò sữa thân thiết với gấu trắng Bắc cực. Thế nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. 

Trong một chuyến tham quan tại vườn thú Copenhagen ở Đan Mạch, một du khách chụp được những hình ảnh ấn tượng về màn "gặp gỡ" định mệnh giữa gấu trắng Bắc cực và bò sữa. 
Su that dam mau phia sau anh gau Bac cuc hon bo sua
 
Ở những giây phút đầu tiên, người xem có thể đã nghĩ rằng đây là một tình bạn kỳ lạ giữa bò sữa và gấu Bắc cực. Hình ảnh đầu tiên giống như gấu Bắc cực và bò sữa đang trao nhau nụ hôn thắm thiết. 
Su that dam mau phia sau anh gau Bac cuc hon bo sua-Hinh-2
 
Tuy nhiên khi nhìn lại lần hai, người xem sẽ nhận ra có gì đó không ổn, con gấu Bắc cực không hề có biểu hiện thân thiện mà giống như đang ghì chặt lấy đầu con mồi để cắn nuốt. 
Su that dam mau phia sau anh gau Bac cuc hon bo sua-Hinh-3
 
Đến bức ảnh thứ ba, sự thật đẫm máu được phơi bày. Hóa ra hình ảnh giống như màn thân thiết giữa gấu Bắc cực và bò sữa chỉ là sự tưởng tượng của mọi người. Con gấu Bắc cực không hề có ý định thân cận với loài động vật khác và thứ mà nó ghì chặt, chạm môi đó chỉ là một đầu bò sữa, thức ăn tăng đạm cho gấu Bắc cực. 
Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng hình ảnh này thực sự ấn tượng, khiến người xem có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)