Rùa biển hậm hực vì bị tranh cả chỗ ngủ

(Kiến Thức) - Mệt mỏi, chỉ muốn thư giãn, nghỉ ngơi nhưng rùa biển lại phải tranh chấp chỗ ngủ với đồng loại xấu tính. Cuối cùng, vì quá uể oải, con rùa biển quyết định nhường luôn chỗ nghỉ ngơi của mình, hậm hực bỏ đi tìm nơi khác. 

Mới đây, một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã trong lúc khám phá cuộc sống dưới đáy biển ở rạn san hô Hans ở quần đảo Gili, Indonesia, đã ghi lại được những hình ảnh ấn tượng về màn tranh chấp chỗ nghỉ ngơi với của rùa biển và đồng loại của mình.
Rua bien ham huc vi bi tranh ca cho ngu
 
Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia, một con rùa biển sau nhiều giờ bơi lượn mệt mỏi, đã tìm được một miếng bọt biển dạng cột trụ rất to và êm ái, thích hợp để nghỉ ngơi.

Mời quý vị xem video: Những hình ảnh động vật vui nhộn

Nó hạ mình trên miếng bọt biển và nhắm mắt lại thư giãn.
Rua bien ham huc vi bi tranh ca cho ngu-Hinh-2
 
Thế nhưng chưa nghỉ ngơi được bao lâu, một con rùa biển khác xuất hiện, cũng với dáng vẻ mệt mỏi, muốn được thả lỏng.
Nhìn thấy miếng bọt biệt êm ái, con rùa biển mới đến nổi lòng tham, quyết định gây hấn với đồng loại đến trước, đoạt lấy chỗ ngủ thoải mái.
Rua bien ham huc vi bi tranh ca cho ngu-Hinh-3
 
Thấy thế, rùa biển đến trước rất tức giận, nó phản kháng lại. Hai bên giằng co một thời gian, cuối cùng, có lẽ vì quá mệt không muốn đôi co, cạnh tranh, con rùa biển đến trước chấp nhận nhường miếng bọt biển êm ái cho đồng loại xấu tính, hậm hực bơi đi tìm một nơi nghỉ ngơi mới.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)