Rồng Komodo thể hiện sức mạnh đáng sợ không thua quái vật Godzilla

(Kiến Thức) - Được gọi là phiên bản thực tế của quái vật Godzilla, rồng Komodo thực sự không hề thua kém về thần thái cũng như sức mạnh. Khi chiến đấu, rồng Komodo khiến nhiều người ớn lạnh bởi sự hung dữ và khát máu của mình.

Mới đây, trong chuyến tham quan vườn quốc gia Komodo ở Indonesia, nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov ghi được những hình ảnh ấn tượng về một con rồng Komodo, loài rồng nổi tiếng bậc nhất tại vườn quốc gia này.
 
Trong một khoảnh khắc, con rồng Komodo đứng thẳng lên, hai chân trước cong xuống, hai chân sau đứng dạng ra, trụ vững trên mặt đất, mặt ngửa lên trời gầm lên rất kiêu ngạo, phô diễn sức mạnh của mình.

Mời quý vị xem video: Cận cảnh cặp đôi rồng komodo ngoài đời thực

Cảnh tượng chẳng khác nào hình ảnh kinh điển trong bộ phim khoa học viễn tưởng về quái vật Godzilla, rất ấn tượng.
 
Sau khi chiêm ngưỡng màn phô diễn sức mạnh của rồng Komodo, nhiều người công nhận, rồng Komodo thực sự là phiên bản thực tế hoàn hảo của quái vật Godzilla- Vị vua của những con quái vật. 
Theo tìm hiểu, rồng Komodo là loài thằn lằn lớn nhất còn sinh tồn trên Trái đất, khi trưởng thành, chúng có thể đạt chiều dài tối đa 3 mét, nặng khoảng 70 kg. 
 
Chúng có hai tuyến nọc độc ở hàm dưới tiết ra nhiều loại protein độc, giúp chúng dễ dang săn giết các loài động vật không xương sống, chim, và động vật có vú. Đôi khi, chúng cũng tấn công cả con người. 
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)