Hổ mang chúa ăn tươi nuốt sống con rắn chuột vô tình

(Kiến Thức) - Suốt 4 tiếng đồng hồ giằng co, tìm cách cắn nuốt nhau, cuối cùng, con rắn hổ mang chúa với nhiều lợi thế hơn đã giành chiến thắng một cách thuyết phục. Dù cố gắng đến mấy, rắn chuột vẫn không thoát được khỏi số phận.

Cách đây không lâu, nhiếp ảnh gia Pavan Srinivas, 28 tuổi đã may mắn ghi lại được cảnh tượng cạnh tranh sinh tồn rất khắc nghiệt và dữ dội giữa một con rắn hổ mang chúa và rắn chuột tại vùng hoang dã thuộc Mangalore, Ấn Độ.
Ho mang chua an tuoi nuot song con ran chuot vo tinh
 
Theo thông tin đăng tải, khi cùng tới một khu vực săn mồi, rắn chuột đã đụng độ với rắn hổ mang chúa và do rắn hổ mang đổi đối tương săn giết sang chính đồng loại của mình, một cuộc nội chiến giữa hai loài rắn đã diễn ra.
Ho mang chua an tuoi nuot song con ran chuot vo tinh-Hinh-2
 
Ban đầu, hai con rắn thăm dò nhau một cách cẩn trọng, sau đó, cuộc chiến diễn ra khốc liệt trên bãi cỏ, khiến nhiếp ảnh gia Pavan Srinivas vô cùng ấn tượng.
Ho mang chua an tuoi nuot song con ran chuot vo tinh-Hinh-3
 
Suốt 4 tiếng đồng hồ giằng co, tìm cách cắn nuốt nhau, cuối cùng, con rắn hổ mang chúa với nhiều lợi thế hơn đã giành chiến thắng một cách thuyết phục.
Ho mang chua an tuoi nuot song con ran chuot vo tinh-Hinh-4
 
Theo nhiếp ảnh gia Pavan Srinivas, con rắn chuột đã vô cùng dũng cảm khi đối đầu và chiến đấu không ngừng nghỉ suốt 4 tiếng đồng hồ.

Mời quý vị xem video: Xem rắn hổ mang cực độc truy sát con mồi đến cùng

Tiếc rằng chênh lệch về sức lực và thiên phú quá lớn, cố gắng đến mấy, rắn chuột vẫn không thoát được khỏi số phận.
Ho mang chua an tuoi nuot song con ran chuot vo tinh-Hinh-5
 
Ngay sau khi khống chế được rắn chuột, rắn hổ mang chúa hung hăng nuốt chửng đồng loại của mình.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)