Gấu khổng lồ tấn công người huấn luyện trước mặt khán giả

Một con gấu khổng lồ bất ngờ trở nên giận dữ và tấn công người huấn luyện ngay trước mặt khán giả trong một màn biểu diễn xiếc.

Theo Daily Mail, trẻ em hò hét khi nhìn thấy con gấu quanh sang tấn công người huấn luyện. Nó dường như giận dữ sau khi bị đánh bằng roi.
Những người xem nói con gấu dường như bị kích động và muốn rời khỏi khu vực diễn xiếc. Nhưng một người huấn luyện khác tiếp tục đánh nó bằng roi. Điều này khiến con gấu càng giận dữ hơn.
Con gấu lao đến quật ngã người đàn ông, tấn công anh ta khi nạn nhân đã nằm trên sàn. Nhiều người xem hoảng sợ bỏ chạy bởi không hề có hàng rào ngăn cách giữa con gấu đang mất kiểm soát và các khán giả.
Gau khong lo tan cong nguoi huan luyen truoc mat khan gia
Hai phụ nữ chạy tới đánh con gấu, tìm cách kéo nó khỏi người đàn ông đang nằm trên sàn. 
Hai người phụ nữ khác khống chế con gấu và lôi nó đi. Người đàn ông sau đó đứng dậy và dường như không bị thương nặng.
Anastasia Mishcherina đến từ làng Olkhovka ở Volgograd nói: “Họ hàng và con trai tôi đến xem màn trình diễn xiếc”.
“Họ ngồi ngay hàng đầu khi vụ việc xảy ra. Những người họ hàng quay được khoảnh khắc con gấu tấn công người huấn luyện và bỏ chạy ra ngoài”.
“Trong video, người xem có thể thấy con gấu dường như không vui. Nó tìm cách rời khu vực biểu diễn nhưng người ta kéo nó lại”. Đó là lúc con gấu trở nên tức giận và tấn công người huấn luyện.
Người dân địa phương Nikolay nói: “Gánh xiếc hiện vẫn ở lại ngôi làng. Họ đến từ St. Petersburg nhưng giờ đây có lẽ không ai trong làng dám đến xem họ biểu diễn”.
“Tôi hi vọng chính quyền địa phương sẽ kiểm tra và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra ở gánh xiếc này”.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)