Bắt được cá khổng lồ, loay hoay không mang nổi lên thuyền

(Kiến Thức) -  Mất rất nhiều công sức, ngư dân 25 tuổi Josh Robert cũng bắt được con cá cờ khổng lồ, dài hơn cả thuyền câu, nặng tới 146 kg. Vì con cá cá quá to, anh chàng loay hoay mãi mà chẳng thể đưa con cá lên thuyền.

Mới đây, anh Josh Robert, một ngư dân 25 tuổi ở New Zealand bất ngờ câu được một con cá cờ khổng lồ, nặng tới 146 kg.
Ngay khi xác định được mình câu được một con cá khổng lồ, anh Josh cho biết, anh vô cùng phấn khích. Mặc dù phải rất vất vả để khống chế con cá, Josh vẫn không hề bỏ cuộc. Cũng nhờ vậy, cuối cùng, anh đã chiến thắng con thủy quái có kích thước lớn hơn cả chiếc thuyền của mình.
 
Theo chia sẻ, sau khi chế ngự được con cá khổng lồ, Josh nhận ra rằng mình không thể cho con cá lên thuyền vì con cá quá khổ so với chiếc thuyền của anh. Vì vậy, anh chỉ có thể buộc nó ở phía sau thuyền.
 
Được biết, con cá mà Josh bắt được thuộc loài cá cờ khổng lồ. Trong suốt 10 năm qua, Josh đã luôn ước ao bắt được một con cá cờ khủng. Hiện tại, khi đã đạt được mục đích, anh vô cùng vui vẻ.

Mời quý vị xem video: Cảnh câu được cá khủng dưới hồ băng

Josh chia sẻ rằng vì phải mất rất nhiều công sức mới bắt được con cá, nên ngay sau khi khống chế được, anh đã vội vã quay lại bờ, hy vọng con cá mình buộc ở phía đuôi thuyền không trở thành mục tiêu của những con cá mập đói mồi.
 
Sau khi đến bờ an toàn, Josh đã xẻ thịt con cá và hào phóng cho mọi người xung quanh 50kg thịt cá cờ, cùng mọi người chia sẻ niềm vui và thành tựu của mình.
Josh nói, thành tích bắt được một con cá khổng lồ như thế này rất đáng để ăn mừng. Mục tiêu tiếp theo của anh là câu được một con cá kiếm thật khủng.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)